Bán Mương Chữ U Bê Tông Đúc Sẵn An Giang

Mương chữ U bê tông đúc sẵn là sản phẩm quen thuộc được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, cụ thể là trong hệ thống ống thoát nước của các công trình. Nói vậy là đủ để biết được độ phổ biến của sản phẩm mương chữ U, có thể nói ở đâu có công trình xây dựng, có hệ thống thoát nước, ở đó chắc chắn sẽ có sản phẩm mương chữ U. Vậy, tại tỉnh An Giang thì nên mua mương chữ U bê tông đúc sẵn ở đâu?

Tính ứng dụng của sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn

Mương chữ U bê tông đúc sẵn được sử dụng trong những hệ thống thoát nước trải dài, các rãnh chữ U lúc này sẽ liên kết liền nhau một cách chắc chắn, giúp nước thải được lưu thông dễ dàng.

Sử dụng mương chữ U bê tông giúp cho quá trình nạo vét, khơi thông dòng chảy được diễn ra một cách đơn giản hơn, thậm chí là không cần phải tiến hành, qua đó tiết kiệm được thời gian và các chi phí về nhân công cho ban quản lý công trình khi nó đi vào sử dụng. Đặc biệt, một khi nước lưu thông liên tục sẽ hạn chế được các rủi ro không mong muốn như ùn ứ nước, lụt lội, … vốn là những môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh trưởng và phát triển.

Sản phẩm mương chữ U bê tông với các khớp nối âm dương chờ sẵn sẽ khiến cho quá trình thi công, lắp đặt được diễn ra dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn mà không phải tiến hành tính toán kích thước sao cho phù hợp. Chỉ cần khi thiết kế, chủ đầu tư hoạch định sẵn loại rãnh muốn sử dụng và kích thước tương ứng, đơn vị thi công sẽ sản xuất theo thiết kế, tại hiện trường chỉ cần lắp đặt tức thì giúp tiến độ thi công được đảm bảo.

Yêu cầu đối với mương chữ U bê tông đúc sẵn

+ Bề mặt mương chữ U cả phía trong và phía ngoài phải đảm bảo phẳng, mịn, đều

+ Lớp bê tông bảo vệ lõi thép bên trong và bên ngoài phải có độ dày tối thiểu đạt 12mm

+ Bề mặt mương chữ U bê tông đúc sẵn không được có các lỗ rộng rỗ chiều sâu lớn hơn 2mm

+ Trường hợp mương chữ U bê tông bị biến dạng, co ngót và xuất hiện các vết nứt bề mặt thì chiều rộng vết nứt không được vượt quá ngưỡng 0.1mm

+ Bề mặt bê tông của mương chữ U đúc sẵn sau quá trình sử dụng không được phép xuất hiện các vết ố vàng do cốt thép bên trong bị gỉ, ăn mòn.

Yêu cầu đối với việc vận chuyển, bảo quản mương chữ U bê tông đúc sẵn

+ Sản phẩm chỉ được phép bốc xêp, vận chuyển khi đảm bảo cường độ bê tông đạt 70% so với thiết kế.

+ Quá trình xếp, dỡ cần phải được tiến hành với sự hỗ trợ của các thiết bị nâng đỡ chuyên dụng như cần cẩu, móc nối, dây cáp mềm.

+ Quá trình vận chuyển, mương chữ U phải được xếp tách rời nhau, chèn chặt vào các phương tiện vận chuyển, hạn chế tình trạng va đập, xô đây gây ra sứt vỡ, hư hỏng bề mặt mương cũng nhưng các góc cạnh trong, ngoài làm giảm hiệu quả sử dụng cũng như ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của toàn bộ hệ thống.

+ Các sản phẩm sau khi trải qua quá trình kiểm tra chất lượng phải được xếp riêng biệt thành từng lô, giữa các lô cách biệt nhau bởi đệm gỗ hoặc vật liệu ngăn cách thích hợp.

Mua mương chữ U bê tông đúc sẵn tại An Giang

Mương chữ U bê tông đúc sẵn tại An Giang của Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến được thi công trong bãi, nhà xưởng nên chất lượng của vật liệu, cốt thép, khuôn ép đều được đảm bảo. Theo đó, cả công tác đổ bê tông cho đến bảo dưỡng sản phẩm đều được tiến hành có hệ thống, trong nhà xưởng nên không chịu sự tác động của điều kiện môi trường, thời tiết.

Sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn tại An Giang có thành rãnh với lưới thép và đá dăm nên được hình thành dưới sự hỗ trợ của bàn rung, đầm rung và đầm dùi thay vì chỉ sử dụng đầm dùi như phương thức truyền thống, đem lại hiệu quả sản xuất cao, chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng được tối đa nhu cầu của chủ đầu từ cũng như yêu cầu của công trình.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ của chúng tôi trên đây, khi bạn và đơn vị của bạn có nhu cầu mua mương chữ U bê tông đúc sẵn cho công trình tại địa bàn tỉnh An Giang, bạn sẽ liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí và nhận báo giá chi tiết, chính xác và nhanh chóng nhất thông qua các hình thức sau:

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

Sự quan tâm của bạn là vinh dự của chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)