Báo giá bó vỉa bê tông đúc sẵn sản xuất trực tiếp tại xưởng

Báo giá bó vỉa bê tông đúc sẵn tại xưởng

Bó vỉa bê tông đúc sẵn chính là thành phần cấu kiện bê tông đúc sẵn được sử dụng tại phần ngăn cách giữa lòng đường và vỉa hè nhằm phân rõ khu vực cho người đi bộ và đường giao thông hoặc sử dụng làm dải phân cách giao thông giữa các làn đường ( dải phân cách cứng ). Bó vỉa bê tông đúc sẵn cứng có thể được sử dụng để ngăn cách khu vực bồn hoa, trồng cây hoặc mục đích phân cách khác.

Bó vỉa bê tông được đúc sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Song Long Tiến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn.

Căn cứ vào chức năng và mục đích sử dụng của bó vỉa và kích thước của bó vỉa, quy chuẩn trong xây dựng. Hiện nay bó vỉa được chia thành nhiều loại khác nhau. Có thể chia thành các loại như sau:

–  Bó vỉa vát: cho xe vượt qua dễ dàng

– Bó vỉa đứng vỉa hè: Hạn chế xe qua, chỉ cho xe qua trong trường hợp cần thiết.

– Bó vỉa đứng giữa đường hoặc dải phân cách làn đường. Không cho xe vượt qua, ngoài ra căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng có thể có một vài chủng loại vỉa hè khác nhau như vỉa hè dành cho bồn hoa, trồng cây, trang trí.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn được cung cấp trên phạm vi toàn quốc, với uy tín chất lượng chúng tôi luôn cam kết đưa ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Bó vỉa bê tông đúc sẵn quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

0/5 (0 Reviews)