Báo giá hố ga bê tông đúc sẵn

Báo giá hố ga bê tông đúc sẵn

Hiện nay để tiết kiệm được thời gian thi công, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại hố ga bê tông đúc sẵn được sử dụng cốt thép nhằm tăng độ bền vững

Hố ga là một bộ phận trong ngành xây dựng phần hạ tầng của hệ thống thoát nước. Nhiệm vụ của nó là nơi tập trung, luân chuyển nước đồng thời khoảng không dưới đáy có tác dụng lắng đọng các vật chất ( rác thải, bùn,..) để dòng nước chảy ra ngoài được trong sạch hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Hố ga khác nhau, tùy vào kích thước và mục đích sử dụng hố ga được phân thành các chủng loại khác nhau:

+ Hố ga cống tròn bê tông cốt thép đúc sẵn

+ Hố ga cống hộp bê tông cốt thép đúc sẵn

+ Hố ga cáp điên đúc sẵn

+ Hố ga cống tròn D300

+ Hố ga cống tròn D400 – D2000

+ Hố ga cống hộp 600×600

+ Hố ga cống hộp 1000×1000-2000×2000

Chúng đều có mục đích sử dụng để đáp ứng nhu cầu thoát nước mưa trên đường, thu nước và rác thải về 1 chỗ cố định giúp thoát nước dễ dàng hơn. Giúp việc nạo vét định kì, vệ sinh và bảo dưỡng thuận tiện hơn. Tăng áp lực nước chảy, giúp các đường ống lưu thông với nhau dễ dàng hơn, hạn chế các sự cố nghẹt cống.

Tùy vào từng loại hố ga và kích thước sẽ có giá thành khác nhau.

Để biết rõ hơn về báo giá sản phẩm Hố ga bê tông đúc sẵn quý vui lòng liên hệ hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22 để biết thêm chi tiết.

Cảm ơn các ban đã theo dõi bài viết của Song Long Tiến. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại hố ga bê tông đúc sẵn có đầy đủ kích thước theo yêu cầu của khách hàng, luôn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn.

Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác cùng các bạn trong tương lai và mang đến những sản phẩm phù hợp nhất và đạt chất lượng cho công trình của quý khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, P. Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

0/5 (0 Reviews)