Bó vỉa bê đúc sẵn tại công trình

Bó vỉa bê tông đúc sẵn tại công trình

Với dây chuyền sản xuất hiện đại sử dụng công nghệ rung ép, bê tông khô nên đảm bảo chất lượng cao và đồng đều, Song Long Tiến chúng tôi đã sản xuất Bó vỉa bê tông đúc sănx với nhiêu loại kích thước và độ dài khác nhau.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn, sử dụng cho các công trình đường giao thông, là dải phân cách cứng cho các làn đường.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn được sản xuất trực tiếp tại xưởng:

+ Được quản lý chặt chẽ quy trình sản xuất, quản lý chất lượng vật liệu đầu vào chặt chẽ nên sẽ cho ra những sản phẩm bó vỉa bê tông chất lượng tốt nhất, đẹp nhất trên thị trường.

+ Bó vỉa bê tông đúc sẵn dễ lắp đặt, dễ thay thế cho công việc bảo dưỡng sau này.

+ Chất lượng sản phẩm bền chắc tính thẩm mỹ cao.

+ Gía thành rẻ hơn so với đầu tư máy, dụng cụ, vật tự sản xuất theo phương pháp đúc đổ tại chỗ.

Về mặt mỹ quan thì viên bó vỉa bê tông mặt ngoài phải thẳng đều, không được có các điểm lồi lõm quá 5mm, không được rỗ, có bọt khí, sứt mẻ, kích thước sai lệch so với tiêu chuẩn, thiết kế.

Khả năng chịu tải của sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn, xác định theo phương pháp nén trên bệ máy với lực nén giới hạn( tải trọng giới hạn) không nhỏ hơn quy định thiết kế của từng loại sran phẩm

 

Tùy theo từng mục đích sử dụng, từng công trình, một số loại bó vỉa bê tông còn được kết hợp với các loại rãnh thoát nước. Khi thiết kế cần tuân thủ theo một thể thống nhất để đram bảo yêu cầu cũng như tính thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về báo giá sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

 

 

0/5 (0 Reviews)