Bó vỉa bê tông

BÓ VỈA BÊ TÔNG

Công ty Song Long Tiến chuyên thi công bó vỉa bê tông, đa dạng về kích thước, đảm bảo chất lượng; sản xuất theo TCVN được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định.

Bó vỉa bê tông là gì?

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn sử dụng cho các công trình đường giao thông. Là giải phân cách cứng cho các làn đường.
Công ty Song Long Tiến nhận đặt hàng các sản phẩm bó vỉa bê tông với khối lượng lớn.

Các loại bó vỉa bê tông

Dựa vào từng chức năng mà bó vỉa bê tông được chia thành từng loại khác nhau

  • Bó vỉa vát: là loại bó vỉa với bề mặt được đan rãnh, có thể là đúc liền hoặc tách rời. Cho phép phương tiện di chuyển vượt qua một cách dễ dàng.
  • Bó vỉa dạng vải phân cách giữa các làn đường, được đặt ở giữa đường: gần như là thẳng đứng và thường có chiều cao khoảng 30cm. Là độ cao để không cho phép các phương tiện vượt qua hay đi lệch khỏi làn đường mà xe được phép di chuyển
  • Bó vỉa dạng đứng thường được đặt sát vỉa hè: Được dùng trong trường hợp hạn chế sự qua lại, di chuyển của phương tiện, chỉ cho phép phương tiện đi qua trong những trường hợp đặc biệt, thật sự cần thiết, có thiết kế với bề mặt đan rãnh, được đúc rời hoặc đúc liền.
  • Bó vỉa dạng phẳng, được sử dụng để giúp người khuyết tật có thể tự di chuyển một cách dễ dàng. Bề mặt cũng được đan rãnh, nâng cao ma sát, đúc liền hoặc rời.

Lí do nên chọn bó vỉa bê tông:

Bó vỉa bê tông thường được sử dụng bằng nhiều vật liệu khác nhau như: gạch, đá tự nhiên,… Nhưng bó vỉa bê tông được sử dụng nhiều nhất vì:

+ Thời gian thi công nhanh gọn, ít tốn nhân công.

+ Bó vỉa bằng bê tông đủ khả năng chịu lực và bề hơn các loại khác.

+ Thi công dễ dàng với các đường cua, đường gấp khúc.

BÁO GIÁ BÓ VỈA BÊ TÔNG

  • Báo giá trực tiếp tại xưởng

Vì sao nên chọn sản phẩm Bó Vỉa bê tông đúc sẵn Song Long Tiến

Là đơn vị cung cấp cấu kiện bê tông với nhiều năm kinh nghiệm,. Công ty song long tiến  chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm Bó vỉa bê tông đúc sẵn, mương u, hố ga bê tông…v.v

Ngoài việc ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Bê tông Song Long Tiến cũng luôn nỗ lực nghiên cứu, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bê tông thành phẩm của công ty có khả năng liên kết nhanh, kết dính tốt, giúp thu ngắn thời gian sản xuất.

Quan trọng nhất, chúng tôi luôn đề cao việc phải đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công của khách hàng. Trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Công Ty Song Long Tiến luôn đảm bảo đạt và vượt chỉ tiêu tiến độ đề ra.

Một số hình ảnh sản phẩm thực tế

Lời cảm ơn

Công ty Song Long Tiến xin chân thành cám ơn bạn đã đọc hết bài viết này.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện

Công ty TNHH SONG LONG TIẾN

Văn phòng GD: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương.

Hotline: 0978996622

Mail: songlongtien@gmail.com

website: https:songlongtien.com

0/5 (0 Reviews)