Bó vỉa bê tông đúc sẵn ở Bình Dương

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là sản phẩm ứng dụng trong ngành xây dựng, được sử dụng rộng rãi tại các công trình. Thế nhưng để có những hiểu biết chính xác về sản phẩm này, không phải ai cũng làm được. Nếu công ty bạn đang cần đặt Bó vỉa bê tông đúc sẵn ở Bình Dương mà chưa biết phải liên hệ nơi đâu thì Song Long Tiến sẽ là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn.

Đôi nét về bó vỉa bê tông đúc sẵn

Như tên gọi của mình, bó vỉa bê tông đúc sẵn được làm từ bê tông, hình thành dựa theo một khuôn mẫu xác định.

Bó vỉa bê tông thường được ứng dụng để làm dải phân cách, bộ phận chuyển tiếp giữa các làn đường hoặc tách bạch khu vực đường trong các khu công nghiệp. Chúng ta vẫn bắt gặp bó vỉa bê tông tại các vị trí phân định đường dành cho người đi bộ với đường dành cho các phương tiện, ở các khu vực mép, rìa đường hay các khu vực trồng hoa, cây cảnh.

Ưu điểm sử dụng bó vỉa bê tông đúc sẵn

Bó vỉa có thể được tạo nên bởi nhiều loại vật liệu như đá, gạch, bê tông. Thế nhưng phổ biến và đơn giản nhất, thì không thể bỏ qua bê tông. So với những loại vật liệu khác, bó vỉa được làm từ bê tông, dạng đúc sẵn sẽ sở hữu những ưu điểm riêng, đem lại những lợi ích không nhỏ cho các nhà thầu xây dựng, cụ thể:

+ Vì được đúc theo khuôn mẫu có trước nên sẽ đảm bảo được sự đồng bộ về kích thước và mẫu mã

+ Quá trình hình thành sẽ được giám sát, kiểm tra chặt chẽ với quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng những trang thiết bị tiên tiến, cho ra sản phẩm chất lượng tốt, ổn định.

+ Cùng vì có sự đồng bộ, thống nhất mà bó vỉa bê tông đúc sẵn sẽ trở nên khá đơn giản khi lắp đặt, sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng khi cần

+ So với các nguyên vật liệu khác, bê tông thường có giá thành rẻ hơn, khuôn đúc sẵn có thể được sử dụng được nhiều lần nên nguồn nhân công ổn định khiến cho sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn luôn sở hữu được mức giá thành cạnh tranh nhất.

Phân loại

Việc phân loại bó vỉa bê tông đúc sẵn có thể dựa trên nhiều tiêu chí nhưng cơ bản vẫn là theo kích thước, mục đích sử dụng, chức năng và các quy chuẩn của ngành xây dựng.

+ Bó vỉa đứng ở vỉa hè: loại bó vỉa này có tác dụng hạn chế sự di chuyển qua lại của xe với bề mặt dạng đúc liền, đúc rời hoặc có rãnh đan xen nhau

+ Bó vỉa vát: loại bó vỉa này có bề mặt đan rãnh, cho phép xe di chuyển lên xuống dễ dàng

+ Bó vỉa dùng làm dải phân cách: loại bó vìa này được thiết kế để các phương tiện không thể vượt qua với độ cao nhỏ nhất là 30cm, thiết kế dạng thẳng đứng.

+ Bó vỉa dạng phẳng, cho phép những đối tượng đặc biệt như người khuyết tật di chuyển, bề mặt là các rãnh đan xen dạng đúc liền hoặc rời.

Những điểm cần lưu ý trong quá trình vận chuyển, bốc xếp và bảo quản bó vỉa bê tông đúc sẵn

Để hiệu quả sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ của sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn được đảm bảo thì quá trình vẫn chuyển, bốc xếp và bảo quản cần phải ghi nhớ những điểm cần lưu ý sau:

+ Vì được hình thành bởi bê tông, nên buộc phải nhớ chỉ vận chuyển, bốc xếp khi mà cường độ bê tông đạt mức tối thiểu 70% theo thiết kế.

+ Những sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn, trước khi tiến hành vận chuyển, bốc xếp phải đảm bảo xếp cố định theo từng lô, đặt nằm ngang trên palet với hàng lối rõ ràng

+ Quá trình vận chuyển, bốc xếp bó vỉa bê tông đúc sẵn phải được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên dụng, có gá kẹp, có dây cáp mềm, … được gắn kết chắc chắn với phưng tiện, loại bỏ nguy cơ va chạm, tác động lực, gây ra hiện tượng xô lệch, nứt vỡ, hư hỏng không mong muốn.

Tìm mua Bó vỉa bê tông đúc sẵn ở Bình Dương tại đâu?

Để mua được Bó vỉa bê tông đúc sẵn ở Bình Dương thì không khó, nhưng muốn mua tại một địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý thì sẽ lại là câu chuyện khác. Cùng với nhu cầu sử dụng sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung và bó vỉa bê tông đúc sẵn nói riêng ngày một lớn, các đơn vị sản xuất, phân phối cũng ngày một nhiều.

Nổi bật trong đó phải kể đến cái tên Công ty TNHH Song Long Tiến – vốn được biết đến là một đơn vị giàu kinh nghiệm, uy tín, có trách nhiệm đối với từng sản phẩm cung cấp. Song Long Tiến, trong suốt quá trình hoạt động của mình đã luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thiện bản thân để từng bước nâng cao chất lượng của sản phẩm, trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành cạnh tranh nhất. Bằng chứng hùng hồn nhất chính là những đánh giá, phản hồi tích cực từ quý đối tác tại mọi công trình lớn nhỏ mà Song Long Tiến có cơ hội hợp tác.

Vậy nên khi có nhu cầu về các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung và bó vỉa bê tông nói riêng, bạn có thể liên hệ ngay với Công ty TNHH Song Long Tiến bằng một trong các phương thức sau:

+ Tới trực tiếp địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

0/5 (0 Reviews)