Bó vỉa bê tông đúc sẵn ở Bình Dương

Bó vỉa bê tông đúc sẵn vốn được biết đến là một sản phẩm cấu kiện bê tông được dùng nhiều trong ngành xây dựng, đặc biệt là đối với các cơ sở hạ tầng, đường sá. Với một địa bàn có tốc độ hóa nhanh chóng và mạnh mẽ như tỉnh Bình Dương, nhu cầu sử dụng sản phẩm bó vỉa bê tông lại càng lớn.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là gì?

Là sản phẩm cấu kiện bê tông được hình thành từ bê tông với khuôn mẫu được thiết kế sẵn.

Bó vỉa bê tông được ứng dụng trong nhiều trường hợp, thường được dùng để làm dải phân cách, tách biệt khu vực đường ở các khu công nghiệp, khu đông dân cư như sân chung cư, chuyển tiếp giữa các làn đường, phân cách vỉa hè, đường dành cho người đi bộ. Thậm chí là khu vực trông hoa, cây cảnh.

Yêu cầu đối với bó vỉa bê tông đúc sẵn thành phẩm

+ Bề mặt bó vỉa bê tông đúc sẵn phải đảm bảo có độ phẳng, đồng đều, không lồi hay lõm, trường hợp lồi hoặc lõm thì kích thước không vượt quá 5 mm.

+ Bó vỉa bê tông khi tháo rỡ không được sứt mẻ, rỗ hay bọt khí hoặc sai lệch kích thước theo thiết kế.

+ Bó vỉa bên tông đúc sẵn sở hữu khả năng chịu lực tốt, đáp ứng các yêu cầu thiết kế được đặt ra, phù hợp với các công trình riêng biệt.

+ Sản phẩm bó vỉa bê tông sau khi hoàn thành sẽ được lựa chọn, tách mẫu và tiến hành bảo dưỡng theo quy trình nghiêm ngặt để xác định cường độ nén.

Ưu điểm của bó vỉa bê tông đúc sẵn

Thực tế, bó vỉa có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gạch, đá, bê tông, có điều bê tông vẫn là loại vật liệu phổ biến nhất, được ứng dụng nhiều nhất và ưu tiên lựa chọn nhất. Nó sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

+ Sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn vì được hình thành từ một khuôn mẫu chung, đảm bảo sự đồng bộ về mẫu mã và kích thước, dễ dàng hơn trong quá trình lắp đặt, sửa chữa, thay thế và bảo dưỡng khi có nhu cầu.

+ Trong quá trình sản xuất, bó vỉa bê tông sẽ được kiểm tra, giám sát chặt chẽ và được tiến hành bởi các thiết bị chuyên dụng, cho sản phẩm đầu ra có chất lượng ổn định.

+ Vật liệu bê tông hình thành bó vỉa thường cho giá thành rẻ hơn so với các vật liệu khác.

+ Khuôn đúc chỉ cần thiết kế, sản xuất một lần có thể tái sử dụng nhiều lần, nguồn chi phí sử dụng cho sản xuất, nhân công cũng vì thế mà ổn định hơn và mềm hơn.

Những lưu ý trong quá trình vận chuyển, bốc xếp và bảo quản bó vỉa bê tông đúc sẵn

Chính vì là sản phẩm đúc sẵn nên bó vỉa bê tông đúc sẵn có những yêu cầu cao hơn đối với vấn đề bốc xếp, vận chuyển, cụ thể:

+ Chỉ được tiến hành bốc, xếp vận chuyển khi chắc chắn rằng cường độ bê tông đạt mức tối thiểu 70% so với thiết kế

+ Bó vỉa sau khi tháo khuôn sẽ phải được sắp xếp theo từng lô riêng biệt, đặt nằm ngang trên palet và có sự ràng buộc chặt chẽ

+ Khi vận chuyển, bốc xếp cần được hỗ trợ bởi các thiết bị chuyên dụng, dây cáp mềm, gá kẹp. Đặc biệt phải được gắn kết chắc chắn với phương tiện vận chuyển, hạn chế tình trạng va chạm, xô lệch dẫn đến nứt vỡ, hư hỏng sản phẩm,… tạo ra những hệ lụy xấu ảnh hưởng đến công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ.

Địa chỉ mua bó vỉa bê tông đúc sẵn trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Thị trường bó vỉa bê tông nói riêng và cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung tương đối là vô cùng sôi động. Theo đó, có rất nhiều đơn vị cung ứng các sản phẩm này. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, không phải là dễ dàng.

Trong đó, nổi bật lên một cái tên – Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến – một đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm bó vỉa bê tông, cấu kiện bê tông.

Song Long Tiến, trong suốt quá trình hoạt động, xây dựng thương hiệu của mình đã luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thiện, hoạt động với phương châm Xây giá trị, tạo niềm tin, từng bước nâng cao chất lượng của từng loại sản phẩm, trao gửi đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành cạnh tranh nhất, ổn định nhất.

Minh chứng rõ ràng nhất cho nhận định trên chính là những phản hồi, đánh giá tích cực từ chính những quý đối tác mà Song Long Tiến từng có cơ hội hợp tác.

Bởi vậy, nếu như ban có nhu cầu về các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung và bó vỉa bê tông nói riêng trên địa bàn tỉnh Bình Dương hoặc các tỉnh thành phía nam, bạn có thể liên hệ ngay với Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến bằng một trong các phương thức sau:

+ Tới trực tiếp địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

Sự quan tâm của bạn là vinh dự của tập thể Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến chúng tôi.

 

 

0/5 (0 Reviews)