Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn Tại Bến Cát – Bình Dương

Sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn tại khu vực Bình Dương

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là thành phần cấu kiện bê tông đúc sẵn không thể thiếu tại các công trình cầu hạ tầng xây dựng hiện nay.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn được sản xuất trực tiếp tại xưởng, với công nghệ sản xuất hiện, bê tông đạt chuẩn. Song Long Tiến đã sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm bó vỉa bê tông với nhiều kích thước sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn hầu hết được sử dụng nhằm mục đích phân chia rõ khu vực cho người đi bộ hoặc sử dụng làm dải phân cách giữa lòng đường, vỉa hè. Dải phân cách còn được sử dụng trong 1 số trường hợp như làm bồn hoa, hoặc phân chia khu vực trong các khu công nghiệp.

Hiện nay bó vỉa bê tông đươc sử dụng thông dụng nhất, với nhiều ưu điểm nổi trội như đảm bảo được chất lượng, được sản xuất tại nhà máy với đầy đủ các thiết bị máy móc và nguồn lực nhân công để kiểm tra, kiểm soát thường xuyên và liên tục.

Sản phẩm có thể lắp đặt, sửa chữa, thay thế một phần hay toàn bộ 1 cách dễ dàng. Giá thành cạnh tranh, ván khuôn có thể sử dụng nhiều lần, máy móc thiết bị được khấu hao trong thời gian dài.

Tùy vào từng mục đích của công trình, Song Long Tiến chuyên sản xuất và cung cấp bó vỉa theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn được Song Long Tiến sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, được kiểm định rõ ràng trước khi bàn giao đến khách hàng.

Mọi thông tin về Bó vỉa bê tông đúc sẵn, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0933 92 66 22 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hottline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Đia chỉ: 399/20 Khu phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương.

 

0/5 (0 Reviews)