Bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Nha Trang

Bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Nha Trang

Bó vỉa bê tông đúc sẵn đươc sản xuất trực tiếp tại Song Long Tiến.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn thường dễ lắp đặt, dễ thay thế cho công việc duy tu bảo dưỡng sau này

Giá thành rẻ hơn so với đầu tư máy, dụng cụ, vật tư sản xuất theo phương pháp đổ đúc tại chỗ.

Sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn được chia thành nhiều loại tùy vào mục đích sử dụng khác nhau.

Bó vỉa bê tông chính là phần cấu kiện bê tông đúc sẵn được sử dụng nhằm phân chia rõ khu vực cho người đi bộ hoặc sử dụng làm dải phân cách giữa lòng đường, vỉa hè nhằm phân chia khu vực 1 cách rõ ràng cho người đi bộ và đường giao thông.

Công ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến – chuyên sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn tại xưởng, áp dụng công nghệ rung lắc tạo sản phẩm đạt chất lượng cao và độ thẩm mỹ nhẵn bóng bề mặt. Sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn hiện đang có mặt tại các dự án xây dựng nhà máy trên phạm vi Toàn quốc.

Song Long Tiến hiện nay là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là bó vỉa bê tông đúc sẵn. Với mức giá cạnh tranh vì nguồn nhân công, vật liệu đầu vào ổn định, có thể sử dụng ván khuôn nhiều lần, máy móc thiết bị được khấu hao trong thời gian dài.

Nếu bạn đang phân vân tìm cho mình một đơn vị sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn đặc biệt là bó vỉa bê tông có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn trực tiếp:

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

0/5 (0 Reviews)