Bó vỉa bê tông đúc sẵn TPHCM

Bó vỉa bê tông có thể là một cái tên khá xa lạ với chúng ta nhưng lại vô cùng quen thuộc, gần gũi đối với dân xây dựng. Cùng với việc đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa, các công trình xây dựng mọc lên ngày một nhiều, hệ thống đường sá giao thông được mở rộng thì nnhu cầu sử dụng bó vỉa bê tông nói riêng và các sản phẩm cấu kiện bê tông nói chung cũng ngày một cao. Tại thành phố Hồ Chí Minh – một thành phố lớn bậc nhất, quy mô dân số đông, các công trình xây dựng mọc lên mỗi ngày, thì nhu cầu sử dụng bó vỉa bê tông là điều có thể nhìn thấy được. Vậy tình hình sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn tại TP Hồ Chí Minh ra sao?

Đôi nét về bó vỉa bê tông đúc sẵn

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là một sản phẩm cấu kiện bê tông, được tạo nên từ vật liệu bê tông (cát, sỏi, đá, nước và các chất phụ gia) đổ khuôn theo thiết kế.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn được ứng dụng để làm dải phân cách làn đường, là bộ phận đường ngăn cách vỉa hè, dải đường trong các sân chung cư, khu công nghiệp, ngăn cách bồn hoa, cây cảnh công cộng, …

Sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn tại TP Hồ Chí Minh

Việc sản xuất bó vỉa bê tông sẽ phải được tiến hành một cách tuần tự như sau:

+ Xác định mục đích sử dụng bó vỉa

+ Lựa chọn nguyên liệu, thiết kế khuôn, trang thiết bị máy móc, hệ thống rung, phụ gia tạo bóng, tạo màu, chống bào mòn, rêu mốc…

+ Bê tông cần được trộn trong khoảng thời gian tiêu chuẩn, khi bê tông đạt yêu cầu mới tiến hành đổ khuôn

+ Vận hành hệ thống rung, tạo chuyển động rung lắc để đẩy toàn bộ bọt khí ra

+ Phơi nắng các khuôn chứa bê tông để mau khô

+ Tiến hành tháo dỡ để tách bó vỉa thành phẩm khỏi khuôn nhưng cần phải đảm bảo, sản phẩm thành phẩm có bê tông đạt cường độ bê tông tối thiểu là 70%

+ Xếp, đóng bó vỉa theo từng kiện balet riêng biệt.

Ưu điểm sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn

+ Vì được sản xuất trên một dây chuyền thiết kế thống nhất nên nguồn nguyên liệu sử dụng cũng như nhân công trong quá trình sản xuất sẽ ít biến động, tiết kiệm một cách tối đa. Riêng phần khuôn, chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng lâu dài. Điều này cho phép bó vỉa bê tông đúc sẵn sở hữu giá thành mềm hơn hẳn so với các loại bó vỉa khác, làm theo phương thức khác hoặc sử dụng chất liệu khác.

+ Sản phẩm sở hữu tính đồng bộ cao, dễ lắp đặt, thi công, cũng dễ thay thế, bảo dưỡng một phần hoặc toàn bộ khi có nhu cầu. Thậm chí ở những khu vực có quy hoạch, thay đổi, cải tạo còn có thể tái sử dụng bó vỉa.

+ Chất lượng sản phẩm ổn định, bền, đẹp, đặc, chắc do quá trình sản xuất được giám sát một cách kỹ lưỡng của đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Lưu ý khi xếp, dỡ, vận chuyển và bảo quản bó vỉa bê tông đúc sẵn

+ Trước khi tháo khuôn, xếp dỡ bó vỉa bê tông, cần phải kiểm tra để xác định cường độ bê tông và chỉ tiến hành khi chỉ số này đạt mức tối thiểu 70% so với thiết kế.

+ Sau khi tháo khuôn, bó vỉa bê tông phải được xếp có hệ thống thành hàng, lối, chia theo từng lô và đặt theo hướng nằm ngang

+ Sử dụng các thiết bị chuyên dụng như xe cẩu, dây cáp mềm

+ Việc vận chuyển bó vỉa bê tông đúc sẵn phải được liên kết chắc chắn với phương tiện, hạn chế các tác động lực, va đập, xô lệch gây ra nứt vỡ, co ngót, ảnh hưởng đến công năng cũng như giá trị sản phẩm khi đi vào sử dụng.

Sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn tại TP Hồ Chí Minh

Với nhu cầu sử dụng bó vỉa bê tông đúc sẵn ngày một cao tại khu vực TP Hồ Chí Minh thì sự xuất hiện của hàng loạt các đơn vị sản xuất, cung ứng bó vỉa ra đời là điều không khó lý giải. Thế nhưng, để tìm được một đơn vị có đủ uy tín, trách nhiệm với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý để gửi gắm, lựa chọn không phải là điều dễ dàng.

Có điều, nếu đã bớt chút thời gian tự tìm hiểu, hẳn rằng bạn sẽ nhận thấy cái tên Song Long Tiến nổi bật hơn hẳn, xứng đáng để bạn lưu tâm.

+ Song Long Tiến có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm cấu kiện bê tông nói chung và bó vỉa bê tông nói riêng, là đối tác của nhiều nhà thấu lớn với phạm vi phân phối rộng lớn bao trùm toàn bộ các tỉnh thành phía Nam

+ Các sản phẩm có sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kết cấu, chất lượng ổn định và giá thành hợp lý

+ Có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu óc sáng tạo, đội ngũ công nhân lành nghề, tư vấn viên nhiệt huyết, có chuyên môn, sẵn sàng phục vụ, tư vấn, hỗ trợ 24/7

+ Đầu tư mạnh tay cho các chương trình ưu đãi, khuyến mại giá trị lớn.

Bởi vậy, nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành khu vực phía Nam, có thể liên hệ với Công ty cổ phẩn bê tông ly tâm Song Long Tiến.

+ Địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

 

1/5 (1 Review)