Bó vỉa bê tông tại khu vực Bình Dương

Bó vỉa bê tông là thành phần cấu kiện bê tông được đúc sẵn. Được sử dụng nhằm phân chia rõ khu vực cho người đi bộ hoặc sử dụng làm dải phân cách giữa lòng đường, vỉa hè nhằm phân chia khu vực 1 cách rõ ràng cho người và đường giao thông.

Hiện nay bó vỉa bê tông được sử dụng thông dụng trên thị trường, với công nghệ hiện đại và đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của ngành bê tông.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn sản xuất tại Song Long Tiến hiện đã được cung cấp trên phạm vi toàn quốc bởi các ưu điiểm vượt trội như:

+ Đảm bảo được chất lượng, được sản xuất tại xưởng với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại và nguồn lực để kiểm tra, kiểm soát thường xuyên và liên tục

+ Sản phẩm có thể lắp đặt, sửa chữa và thay thế một phần hay toàn bộ một cách dễ dàng

+ Mức giá thành cạnh tranh vì nguồn nhân công, vật liệu đầu vào ổn định, có thể sử dụng ván khuôn nhiều lần, máy móc thiết bị được khấu hao trong thời gian dài.

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến – Chuyên sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn theo yêu cầu của khách hàng được sản xuất trực tiếp tại xưởng, áp dụng công nghệ rung lắc tạo sản phẩm đạt chất lượng cao và độ thẩm mỹ nhẵn bóng bề mặt.

Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn Song Long Tiến chúng tôi đã sản xuất được nhiều loại bó vỉa với mẫu mã, kích thước khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin về Sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Phường Tân Định, Bến Cát, Bình Dương.

0/5 (0 Reviews)