Bó vỉa bê tông theo thiết kế tại Bình Dương

Bó vỉa bê tông theo yêu cầu của khách hàng

Tùy vào mục đích sử dụng bó vỉa bê tông sẽ có kích thước và mục đích sử dụng khác nhau.

Bó vỉa bê tông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, công nghệ rung lắc tạo cho sản phẩm có độ nhẵn bóng bề mặt cao.

Bó vỉa được dùng để ngăn cách, chuyển tiếp độ cao ở những điểm như trên đường giao thông, trong các khu công nghiệp, công viên giúp phân làn, chia khu vực cho người đi bộ và những người người sử dụng phương tiện giao thông.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn ngày nay là một trong những cấu kiện bê tông đúc sẵn rất phổ biến, không những được sử dụng tại những đô thị lớn mà còn được sử dụng cho các công trình giao thông xây dựng trên khắp cả nước.

Bó vỉa bê tông khi vận chuyển được xếp thành lô, thành hàng, nằm ngang trên palet, các sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn chỉ được phép bốc xếp, vận chuyển khi đã đạt được 70% cường độ nén theo thiết kế… Sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn phải được bốc xếp hàng bằng phương tiện chuyên dụng, hoặc xe nâng dùng dây cáp mềm, hoặc thiết bị giá kẹp thích hợp. Khi vận chuyển, các sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn được liên kết với phương tiện vận chuyển để tránh xô đẩy, va đập gây hư hỏng.

Song Long Tiến là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Bó vỉa bê tông đúc sẵn quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu thêm tại trang web: caukienbetongducsan.vn

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

0/5 (0 Reviews)