CẤU KIỆN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN

https://iCONG-TY-TNHH-SONG-LONG-TIEN

 

Công ty TNHH Song Long Tiến chuyên sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn

Bê tông cốt thép là loại vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và các công trình giao thông. trong hầu hết các công trình hiện nay, kết cấu Bê tông cốt thép chịu lực chính cho cả công trình.

Vậy bạn đã tìm được nhà cung cấp chưa? Hãy đến với chúng tôi, Công ty Song Long Tiến chuyên sản xuất và cung cấp các loại Bê tông cốt thép đúc sẵn hoặc theo bản vẽ chi tiết của khách hàng.

Mương U Bê tông cốt thép hay còn gọi là rảnh thoát nước, có chiều dài 2m, chiều cao từ 0.5- 1m, tùy vào yêu cầu đặt hàng của khách, mương u bê tông cốt thép đúc sẵn được thi công trong bãi, nhà xưởng nên chất liệu vật liệu, ván khuôn, cốt thép, công tác đổ bê tông, bảo dưỡng được đảm bảo, đồng đều, việc thi công rảnh không ảnh hưởng của thời tiết nên nghiệm thu xong là đưa vào sử dụng cho công trình.

Hố ga bê tông cốt thép là bộ phận trong xây dựng phần hạ tầng của hệ thống thoát nước, nhiệm vụ của nó là nơi tập trung luân chuyển nước đồng thời khoảng không gian dưới đáy có tác dụng lắng đọng các vật chất để dòng nước chảy ra ngoài hố ga được sạch hơn, Đáp ứng được nhu cầu thoát nước mưa trên đường, tăng độ bền vững kết cấu đường phố, và tính bền vững trong công trình, thuận lợi cho việc tu sửa, bảo dưỡng thường xuyên.

Tấm đan cốt thép bê tông

Để được tư vấn và mua sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công Ty TNHH SONG LONG TIẾN 

Địa Chỉ: 399/20 Khu phố 3 – Phường Tân Định –  Bến Cát -Bình Dương 

Điện Thoại: 0984 281 357 – 0978 996 622 – 0369189039

Email: [email protected]

Website: www.songlongtien.com

       Thanks & Best Regards!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)