Cống hộp bê tông đúc sẵn tại khu vực Bình Dương

Cống hộp bê tông đúc sẵn là sản phẩm không thể thiếu trong ngành xây dựng hiện nay. Là sản phẩm cống thoát nước có khả năng chịu được tải trọng.

Cống hộp bê tông được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại – công nghệ rung lõi, rung bàn, sử dụng bê tông khô nên chất lượng luôn đảm bảo đạt tiêu chuần TCVN.

Hiện nay sản phẩm cống hộp đôi đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Cống hộp đôi là sản phẩm cống hộp được cấu tạo từ 2 sản phẩm cống hộp đơn có kích thước khác mhau hoặc giống nhau. Thông thường 2 sản phẩm cống hộp đơn có kích thước chiều rộng có thể giống nhau hoặc khác nhau nhưng chiều cao thường là là như nhau để tiện trong sản xuất, nghiệm thu và lắp đặt.

Sở dĩ cống hộp đôi được sử dụng nhiều hơn cống hộp đơn bởi cống hộp đôi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

+ Tối ưu diện tích lắp đặt: Trong đô thị hiện nay nhu cầu sử dụng cống có lưu lượng thoát nước lớn hơn mặt bằng lại chật hẹp vì vậy việc tối ưu diện tích lắp đặt là rất quan trọng. Cống hộp đôi so với 2 cống hộp đơn tách biệt tiết kiệm hơn 1 độ dày của thành cống và phần tiếp giáp giữa 2 cống, tạo khe hở khi lắp tách biệt cạnh nhau.

+ Giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn

+ Giúp tiết kiệm vật liệu và chi phí khi sản xuất.

Với sự phát triển không ngừng của hệ thống hạ tầng giao thông đặc biệt lẫn bất cập của hệ thống thoát nước thì cống hộp đôi đóng vai trò rất quan trọng.

Để biết thêm chi tiết về Cống hộp bê tông đúc sẵn quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Phường Tân Định, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương.

 

0/5 (0 Reviews)