Sản xuất cấu kiện bê tông – bó vỉa bê tông đúc sẵn

Sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Bình Dương

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là bộ phận dùng để ngăn cách, chuyển tiếp cao độ giữa một số bộ phận trên đường giao thông hoặc đường trong khu công nghiệp, thường được bố trí ở mép hè đường, dải phân cách và đảo giao thông. Bó vỉa bê tông đúc sẵn là các sản phẩm bê tông đúc sẵn theo các hình dạng và kích thước nhất định để liên kết với nhau tạo thành bó vỉa.

Cấu tạo của bó vỉa bê tông có nhiều hình dạng khác nhau, có thể kết hợp với rãnh thoát nước và tuân theo yêu cầu của ngành địa phương. Tuy nhiên thiết kế này phải thống nhất trên một tuyến để đảm bảo cảnh quan cũng như an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay phương pháp sản xuất bó vỉa phổ biến vẫn là việc sử dụng các cối trộn bê tông thủ công đổ trực tiếp vào các khuôn có kích thước sẵn. Ngoài ra có một công nghệ mới đó chính là sử dụng các máy đùn bó vỉa. Với hai phương pháp này thì bó vỉa đều được tạo ra với mẫu mã đẹp, bề mặt láng mịn và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Thông thường bó vỉa bê tông phải cao hơn mép đường ít nhất là 12,5cm. Trong trường hợp là dải phân cách thì phải đảm bảo cao hơn 30cm.

Mọi thông tin về bó vỉa bê tông đúc sẵn quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0933 99 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

0/5 (0 Reviews)