Cung cấp hố ga bê tông cốt thép đúc sẵn khu vực Miền Nam

Cung cấp hố ga bê tông cốt thép đúc sẵn khu vực miền Nam

Để tiết kiệm được thời gian thi công, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại hố ga bê tông đúc sẵn được làm bằng bê tông cốt thép nhằm tăng độ bề vững của hố ga

Sản Xuất Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn Tại Bình Dương

Hố ga bê tông đúc sẵn được lắp đặt thiết kế để thu lại các vật hoặc chất thải tồn đọng trong hệ thống thoát nước nói chung để không ảnh hưởng đến dòng chảy, cũng là nơi để có thể tiếp cận dễ dàng hơn với hệ thống thoát nước trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa.

Sản phẩm được đúc bằng công nghệ rung, với ưu điểm bê tông chắc, kết cấu đồng đều, đông kết nhanh. Bề mặt ga nhẵn  có các lỗ chờ được chế tạo tròn đều và vừa với đầu cống lắp. Đế ga được thực hiện trước bằng việc lắp ghép cốp pha. Lưới thép được hàn chắc chắn bằng máy hàn tự động, bê tông rót và dùng đầmm rùi đảm bảo bê tông được chảy đều trong khuôn, tạo độ đông kết chắc chắn.

Vì được sản xuất đồng loạt trên thị trường nên chất lượng của các mẫu hố ga bê tông cốt thép rất đồng đều, dễ dàng lắp đặt, đem lại sự chính xác cao. Qúy khách hàng có thể lắp đặt và thiết kế các loại hố ga đúc sẵn này theo yêu cầu của mình.

Nắm bắt được sự quan trọng của Hố ga bê tông cốt thép đúc sẵn, Công ty Song Long Tiến đã ra đời và hiện nay đã lad đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và sản xuất Hố ga bê tông cốt thép đúc sẵn tại khu vực miền Nam đặc biệt là khu vực Bình Dương.

Song Long Tiến chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm Hố ga bê tông cốt thép đúc sẵn tại Song Long Tiến.

Các sản phẩm Hố ga bê tông cốt thép đúc sẵn tại Song Long Tiến đã được phân phối trên nhiều thị trường trong cả nuiwsc và được khách hàng đánh giá chất lượng trực tiếp khi sử dụng.

Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp và sản xuất các sản phẩm Hố ga bê tông cốt thép đúc sẵn uy tín có thể liên hệ với công ty Song Long Tiến chúng tôi.

Mọi thông tin về báo giá sản phẩm Hố ga bê tông cốt thép đúc sẵn xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 93 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Phường Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

0/5 (0 Reviews)