Dải Phân Cách Bê Tông Đúc Sẵn Đồng Nai

Dải phân cách bê tông đúc sẵn tại Đồng Nai

Dải phân cách bê tông đúc sẫn là sản phẩm bằng bê tông cốt thép. Dùng để phân chia các là đường theo quy định hoặc phân chia các khu vực theo yêu cầu.

Hiện nay dải phân cách là một bộ phận đóng vai trò rất quan trọng trên các tuyến đường giao thông. Giúp giảm tai nạn giao thông và tình trạng tắc nghẽn giao thông trên các tuyến đường.

Dải phân cách thường được dùng trên các tuyến đường quốc lộ, cầu đường và trên các đường cao tốc. Ngoài ra dải phân cách còn được dùng trong các khu công nghiệp, kho bãi để phân chia các khu vực.

Hiện nay công ty có một số mẫu dải phân cách như: 500x700x1400; 400x700x2000 thích hợp sử dụng trong đường đô thị và trong các đường quốc lộ lớn

Dải phân cách bê tông thường được chia là hai loại:

  • Dải phân cách cố định hay còn gọi là dải phân cách cứng. Là dải phân cách có vị trí cố định trên phần đường xe chạy. Thường được làm từ bê tông cốt thép, xi măng,..
  • Dải phân cách di động có thể di chuyển theo bề rộng trên mặt đường được tạo bởi các cột bê tông. Nhựa composite bên trong có thể đổ cát hoặc nước cao từ 0,3m – 0,8m hoặc các ống thép Ø40 – Ø50 xuyên qua tạo thành hệ thống lan can trên các mặt đường.

Với công nghệ hiện đại, đội cũng công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Dải phân cách đạt tiêu chuẩn và đúng với yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết về Báo giá sản phẩm Dải phân cách bê tông đúc sẵn xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu phố 3, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

0/5 (0 Reviews)