Hiện nay với ngành xây dựng hạ tầng Công Ty Song Long Tiến luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cho những sản phẩm bê tông đúc sẵn như hố ga, bó vỉa, mương u, dải phân cách, tấm đan……

DẢI PHÂN CÁCH BÊ TÔNG LÀ GÌ?

Dải phân cách bê tông đúc sẵn là sản phẩm bằng bê tông đúc sẵn được sử dụng để phân định và ngăn cách giữa các làn đường.

DẢI PHÂN CÁCH HAY CÒN GỌI LÀ CON LƯƠN

Giải phân cách, con lươn là cực kỳ quan trọng trong việc giao thông hiện nay. Việc lắp đặt dải phân cách cũng là nhu cầu tất yếu và bắt buộc cho nhiều tuyến đường, làn đường.
Sau đây là một số hình ảnh dải phân cách được sản xuất tại ở Song Long Tiến

Dải phân cách, con lươn bê tông đúc sẵn SONG LONG TIẾN  có thể được sử dụng bằng nhiều cách, trong đó dải phân cách bằng sản phẩm bê tông đúc sẵn được sử dụng nhiều trong các tuyến đường quốc lộ, trên cầu và trên đường cao tốc.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm xem thêm

Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

ĐIỆN THOẠI: 0866.81.46.22 hoặc 0978.99.66.22

Sản phẩm dải phân cách được sản xuất đúc sẵn tại các nhà máy, cty sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn như Công ty Song Long Tiến vẫn làm theo yêu cầu, đơn dặt hàng của khách hàng, . Thường chỉ trữ từ 5- 10 cái khuôn để dùng đúc dải phân cách bê tông vì chi phí cho một khuôn bằng thép to vậy khá đắt.

Qúy khách hàng có thể liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0866.81.46.22 hoặc 0933 92 66 22 để biết thêm chi tiết

3/5 (2 Reviews)