Dịch vụ sản xuất hố ga bê tông đúc sẵn

Dịch vụ sản xuất hố ga bê tông đúc sẵn

Hiện nay bê tông đúc sẵn là một loại sản phẩm hiện đại được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng. Ở các nước phát triển cùng với quá trình công nghiệp hóa ngành xây dựng thì phương pháp sử dụng hố ga bê tông đúc sẵn là một phương pháp phổ biến.

Trên thực tế thì các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn như : Mương U bê tông đúc sẵn, tấm đan bê tông đúc sẵn, Bó vỉa bê tông đúc sẵn, Hố ga bê tông đúc sẵn đã được ứng dụng trong đời sống hàng ngày rất nhiều.

Ở trong những công trình hạ tầng giao thông lớn nhỏ chúng ta thấy không thể thiếu sự có mặt của Hố ga bê tông đúc sẵn.

Hố ga bê tông đúc sẵn được lắp đặt thiết kế để thu lại các vật hoặc chất thải tồn tại trong hệ thống thoát nước nói chung để không ảnh hưởng đến dòng chảy. Cũng là nơi để có thể tiếp cận dễ dàng hơn với hệ thống thoát nước trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa.

Tùy vào từng công trình, hố ga sẽ có những kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn được đúc bằng công nghệ rung, với ưu điểm bê tông chắc, kết cấu đồng đều, đông kết nhanh, bề mặt ga nhẵn, các lỗ chờ được chế tạo tròn đều và vừa với đầu cống lắp. Đế ga được thực hiện trước bằng việc lắp ghép cốp pha, Lưới thép được hàn chắc chắn bằng máy hàn tự động, bê tông rót và dùng đầm dùi đảm bảo bê tông được chảy đều trong khuôn, tạo độ dông kết chắc chắn.

Đến với Song Long Tiến, quý khách hàng sẽ được tư vấn và sản xuất theo đúng với yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm Hố ga bê tông đúc sẵn tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Các sản phẩm Hố ga bê tông đúc sẵn được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại xưởng, luôn đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và được kiểm tra kỹ càng từ khâu lựa chọn vật tư sản xuất.

Đảm bảo luôn giao hàng đúng tiến độ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn.

Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm Cấu kiện bê tông đúc sẵn đặc biệt là Hố ga bê tông đúc sẵn xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 390/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

0/5 (0 Reviews)