Giá Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn Bình Dương

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là gì?

Là sản phẩm được thiết kế, sản xuất sẵn theo một mẫu thiết kế, được ứng dụng làm giải phân cách, chuyển tiếp giữa các làn đường, ốp cạnh vỉa hè ở nhiều vị trí.

Bó vỉa bê tông gồm những loại nào?

Để phân loại bó vỉa bê tông, người ta có thể căn cứ theo nhiều yếu tố, ví dụ như mục đích, chức năng hay kích thước. Có điều cơ bản vẫn gồm 4 loại:

+ Bó vỉa vát: có bề mặt là các rãnh đan được đúc rời hoặc liền, sử dụng bó vỉa này, các phương tiện có thể di chuyển vượt qua được

+ Bó vỉa kiểu dải phân cách: thường được đặt ở vị trí giữa đường, dựng thẳng đứng với chiều cao khoảng 30cm, không cho phép các phương tiện di chuyển vượt qua

+ Bó vỉa dạng đứng: có vị trí sát vỉa hè, được dùng khi muốn hạn chế sự di chuyển qua lại của các phương tiện, cũng có thể được đúc rời hoặc liền với bề mặt dạng đan rãnh

+ Bó vỉa dạng phẳng: có bề mặt đan rãnh để nâng cao khả năng ma sát, ứng dụng để giúp người khuyết tật di chuyển được dễ dàng hơn.

Ngoài ra, có một số loại bó vỉa được thiết kế để trông cây , bồn hoa trang trí, …

Bó vỉa bê tông đúc sẵn được sản xuất thế nào?

Bước 1: Lên phương án thiết kế bó vỉa

Bước 2: Tìm nguồn nguyên vật liệu để đảm bảo cho ra sản phẩm có chất lượng phù hợp với nhu cầu, chuẩn bị các khuôn nhựa, dụng cụ, hệ thống rung, các chất phụ gia chống mài mòn, rêu mốc, …

Bước 3: Đảo bê tông trong khoảng thời gian ấn định, khi bê tông đạt yêu cầu mới bắt đầu đổ khuôn

Bước 4: Tiến hành làm rung bằng hệ thống rung để đẩy toàn bộ bọt khí ra bên ngoài

Bước 5: Lấy các khuôn chứa bê tông được đổ trước đó ra phơi nắng để bê tông khô lại

Bước 6: Khi viên khối bê tông khô lại sẽ tiến hành tháo dỡ, tách khuôn

Bước 7: Sắp xếp và đóng bó vỉa vào từng kiện riêng biệt.

Yêu cầu đối với sản phẩm bó vỉa bê tông thành phẩm

+ Bề mặt bó vỉa phẳng, đều, không lồi hoặc lõm với kích thước quá 5mm, bề mặt không sứ mẻ, rỗ, bọt khí hoặc không đảm bảo kích thước theo thiết kế

+ Khả năng chịu lực tốt, đảm bảo theo tiêu chuẩn thiết kế của từng dòng bó vỉa riêng biệt

+ Bó vỉa thành phẩm có bê tông được lựa chọn, tách mẫu và bảo dưỡng theo TCVN và xác định cường độ nén cụ thể. Trong trường hợp cần thiết, có thể lập tức kiểm tra cường độ chịu nén của các sản phẩm sản xuất sau đó.

Yêu cầu đặt ra đối với quá trình tháo dỡ và vận chuyển bó vỉa bê tông đúc sẵn

Cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung và sản phẩm bó vỉa đúc sẵn nói riêng là sản phẩm khá đặc thù, được hình thành từ bê tông nên quá trình xếp dỡ, vận chuyển và bảo quản nó cùng cần phải tuân thủ theo một số yêu cầu nhất định.

+ Khi xếp dỡ bó vỉa cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng như cáp, cần cẩu, hạn chế lực tác động dẫn đến nứt vỡ không mong muốn. Đặc biệt, việc tiến hành xếp, dỡ chỉ nên tiến hành khi chắc chắn cường độ bê tông đạt 70%.

+ Khi vận chuyển bó vỉa bê tông từ kho sang khu vực công trường thi công, phải đảm bảo các bó vỉa được liên kết nhau và liên kết với xe một cách chắc chắn để quá trình vận chuyển diễn ra được thuận lợi.

Ưu điểm của bó vỉa bê tông đúc sẵn

+ Vì là sản phẩm đúc sẵn nên được sản xuất dựa trên quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra.

+ Sản phẩm có độ tương thích cao, có thể thay thế, tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng

+ Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, đồng bộ, bền, chắc

+ Giá thành sản phẩm tương đối mềm do được sản xuất có hệ thống bằng hệ thống máy móc, dụng cụ chuyên biệt. Đầu tư một lần có thể sử dụng dài lâu.

Giá thành sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Bình Dương

Giá thành của sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Bình Dương sẽ được bám sát dựa theo các chi phí của nguyên vật liệu, nhân công và các chi phí dành cho việc xếp dỡ, vận chuyển cũng như bảo quản. Phụ thuộc vào quy mô công trình mà giá thành cũng có thể điều chỉnh.

Thị trường cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung và bó vỉa bê tông đúc sẵn nói riêng tương đối là sôi động, theo đó, có không ít đơn vị sản xuất, phân phối. Trong đó, Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến tự tin là đơn vị luôn đi trước, dẫn đầu, hoạt động với phương châm Xây giá trị, tạo niềm tin, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, khi bạn và đơn vị của bạn có nhu cầu, bạn sẽ liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và nhận báo giá chi tiết nhất theo một trong những cách thức dưới đây:

+ Địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

Sự quan tâm của bạn là vinh dự của chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)