Giá Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn Bình Thuận

Hố ga bê tông đúc sẵn là gì?

Trước hết, hố ga là sản phẩm được thiết kế, sản xuất để thi công ở ví trí dưới cống thoát nước thải, nằm sâu phía trong, thấp hẳn xuống phía dưới so với đường ống thoát nước. Theo đó, trong quá trình lưu thông, rác thải theo dòng nước, với sức nặng của mình sẽ rơi xuống hố ga, nước tiếp tục chảy, hạn chế được tình trạng tắc nghẽn đường ống, giảm thiểu những hệ lụy liên quan như ùn ứ, ngập úng, … đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường.

Thường thì mỗi một đoạn cống sẽ được lắp đặt một hố ga, đến thời điểm hố ga đầy, thay vì phải vệ sinh, nạo vét cả một đoạn cống dài, thì chỉ cần nạo vét, vệ sinh hố ga là lập tức giải quyết xong vấn đề.

Hố ga bê tông đúc sẵn là sản phẩm hố ga thành phẩm, được sản xuất một cách đồng bộ tại các nhà máy với thiết kế và form dáng theo quy chuẩn chung hoặc theo thỏa thuận của bên mua và bên bán.

Hố ga bê tông gồm những loại nào?

Để phân loại hố ga bê tông, người ta có thể căn cứ theo nhiều yếu tố, có điều phổ biến nhất vẫn là dựa theo mục đích sử dụng, kiểu dáng thường gồm:

+ Hố ga nước thải

+ Hố ga nước mưa

+ Hố ga thu

+ Hố ga thăm

+ Hố ga tròn

Cấu tạo của hố ga bê tông đúc sẵn

Hố ga bê tông đúc sẵn thường có cấu tạo gồm:

+ Cổ bê tông được hiểu là miệng hố bê tông, hố ga được đặt lên phía trên bộ phần này, thường cổ bê tông sẽ có thể có hình dạng tròn, vuông hoặc chữ nhật

+ Bệ bê tông và tấm bê tông phẳng, làm sạch để kê phần đệm chịu lực của hố ga

+ Thành bê tông là chiều cao tính từ bệ bê tông đến phần bê tông hay áp phan đường, tương ứng với chiều cao của khung hố ga

+ Khung âm là khung được đặt chìm tỏng bê tông, có tác dụng đinh vị bộ hố ga ở bên trong

+ Khung dương là phần khung với nắp nổi lên trên bề mặt. Các góc cạnh của khung được đặt êm lên bệ và nằm tỏng thành bê tông chịu lực.

Ưu điểm của sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn

+ Được sản xuất đồng bộ theo quy trình nghiêm ngặt, với sự trợ giúp của công nghệ và sự giám sát của đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, đảm bảo từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra, cam kết bền, chắc, đẹp

+ Có độ tương thích, tính đồng bộ cao, lắp đặt, thay thế dễ dàng, nhanh chóng.

+ Giá thành hợp lý do có sự ổn định từ nguồn nguyên liệu cho đến nhân công. Riêng phần khuôn đúc, chỉ cần đầu tư một lần có thể sử dụng lâu dài.

Sản xuất hố ga bê tông đúc sẵn tại Bình Thuận

Bước 1: Lên phương án thiết kế hố ga

Bước 2: Tìm nguồn nguyên vật liệu để đảm bảo cho ra sản phẩm có chất lượng phù hợp với nhu cầu, chuẩn bị các khuôn nhựa, dụng cụ, hệ thống rung, các chất phụ gia

Bước 3: Đảo bê tông trong khoảng thời gian nhất định, đảm bảo chỉ tiến hành đổ khuôn khi bê tông đã đạt yêu cầu.

Bước 4: Tiến hành sử dụng hệ thống rung để tạo các tác động lực từ nhiều phía, đẩy toàn bộ bọt khí ra bên ngoài

Bước 5: Lấy các khuôn chứa bê tông được đổ trước đó ra phơi nắng để bê tông khô lại

Bước 6: Khi khối bê tông khô lại sẽ tiến hành tháo dỡ, tách khuôn. Công việc dỡ khuôn chỉ được tiến hành khi cường độ bê tông đạt tối thiểu 70% so với thiết kế.

Bước 7: Sắp xếp hố ga bê tông vào từng kiện riêng biệt.

Yêu cầu đối với sản phẩm hố ga bê tông thành phẩm

+ Bề mặt phẳng, đều, mịn, không lồi hoặc lõm, không sứt mẻ, rỗ, bọt khí hoặc không đảm bảo kích thước theo thiết kế mẫu.

+ Khả năng chịu lực tốt

Yêu cầu đặt ra đối với quá trình tháo dỡ và vận chuyển hố ga bê tông đúc sẵn

Cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung và sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn nói riêng là sản phẩm khá đặc thù, được tạo nên từ bê tông, có độ cứng ổn định, khả năng đàn hồi hạn chế nên quá trình xếp dỡ, vận chuyển và bảo quản cần đảm bảo:

+ Khi xếp dỡ hố ga bê tông cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng như cần cẩu, cáp, dây mềm, hạn chế lực tác động dẫn đến sứt mẻ, nứt vỡ, gây ảnh hưởng xấu đến công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

+ Khi vận chuyển bó vỉa bê tông từ kho sang khu vực công trường thi công, phải đảm bảo hố ga bê tông được liên kết với xe một cách chắc chắn để quá trình vận chuyển diễn ra được thuận lợi, an toàn.

Giá thành sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn tại Bình Thuận

Giá thành của sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn tại Bình Thuận sẽ được bám sát với các chi phí của nguyên vật liệu, nhân công và các chi phí dành cho việc xếp dỡ, vận chuyển cũng như bảo quản. Phụ thuộc vào quy mô công trình mà giá thành cũng có thể điều chỉnh sao cho hợp lý.

Địa chỉ mua hố ga bê tông đúc sẵn tại Bình Thuận

Nhu cầu sử dụng hố ga bê tông ngày một lớn kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt những đơn vị cung ứng ra đời. Trong đó, không thể không nhắc đến cái tên Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến. Với phương châm hoạt động Xây giá trị, tạo niềm tin, Song Long Tiến cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, khi bạn và đơn vị của bạn có nhu cầu, bạn sẽ liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và nhận báo giá chi tiết nhất theo một trong những cách thức dưới đây:

+ Địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

Sự quan tâm của bạn là vinh dự của chúng tôi!

 

0/5 (0 Reviews)