Giá hố ga bê tông đúc sẵn tại Thủ Dầu Một

Trong lĩnh vực xây dựng, hẳn rằng không còn quá xa lạ với cụm từ hố ga bê tông đúc sẵn. Quả thực, trong tình hình hiện tại, khi mà quá trình đô thị hóa đang được đẩy nhanh, các tòa nhà, công trình mọc lên ngày một nhiều, đè nặng áp lực lên hệ thống cấp thoát nước, đặc biệt là nước thải là rất lớn. Sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn ra đời, là để trở thành giải pháp cho những áp lực ấy. Theo đó, dù ở tỉnh thành nào, chỉ phát sinh về vấn đề xây dựng thì đều cần phải sử dụng đến sản phẩm hố ga bê tông. TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, đương nhiên cũng không phải ngoại lệ.

Hố ga bê tông đúc sẵn là gì?

Là sản phẩm cấu kiện bê tông được hình thành bởi sự kết hợp của bê tông (gồm xi măng, cát, đá, nước cùng một loạt chất phụ gia) với sự hỗ trợ của khuôn và cốt thép.

Hố ga bê tông đúc sẵn là hố ga được sản xuất đồng bộ theo thiết kế có sẵn từ trước với những quy chuẩn riêng biệt.

Công dụng của hố ga bê tông

+ Hố ga bê tông có nhiệm vụ thu nước, rác thải, tạo sự lưu thông ổn định, liên tục cho dòng chảy. Khi nước, chất thải chảy tới hố ga, nước sẽ lấp đầy hố, còn rác thải vì có sức nặng lớn hơn sẽ rơi và lắng xuống phía dưới hố, đọng lại, nước theo dòng tiếp tục lưu thông và chảy ra cống lớn. Việc lưu thông này sẽ diễn ra liên tục, mang tính ổn định cho đến khi hố ga chứa đầy chất thải và cần phải được vệ sinh, nạo vét.

+ Vị trí lắp đặt đặc thù cho phép hố ga trở thành đường nối liền giữa các ống cống, tạo sự liền mạch, giúp rác và nước chảy theo đúng lộ trình xác định.

+ Sử dụng hố ga bê tông có thể giảm thiểu thời gian, công sức và các chi phí dành cho công tác vệ sinh, nạo vét và bảo dưỡng định kỳ. Thay vì phải vệ sinh, nạo vét cả một đoạn cống dài, lúc này chỉ cần tiến hành nạo vét hố ga là nước và rác thải lại trở về quỹ đạo, tuyệt đối không ngập úng, ùn ứ.

+ Sử dụng hố ga bê tông có thể hạn chế được mùi của rác thải phát tán ra môi trường ngoài.

Ưu điểm sử dụng hố ga bê tông đúc sẵn

+ Vì được đúc sẵn theo thiết kế, sản xuất theo dây chuyền công nghệ ổn định, có hệ thống nên các vật liệu sử dụng và nhân công được tiết kiệm một cách tối đa, các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm vẫn được bảo đảm… lý giải cho việc giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh nhất có thể.

+ Tính đồng bộ cao do sử dụng cùng khuôn mẫu, cho phép quá trình thi công, lắp đặt, tháo dỡ, thay thế một phần hoặc toàn bộ diễn ra nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.

 

+ Quá trình sản xuất sử dụng thiết bị đầm rung lăc hiện đại, tạo ra các dao động ở nhiều hướng, ngang, dọc tạo độ kín, khít, chắc chắn cho sản phẩm, hạn chế tình trạng rỗ rỗng, bọt khi ở bê tông.

+ Dễ dàng tai sử dụng khi có nhu cầu do khả năng tương thích cao.

Giá thành sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn tại Thủ Dầu Một.

Giá thành của một sản phẩm bất kỳ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, với sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn, các yếu tố ấy phải kể đến như chi phí dành cho nguyên vật liệu sản xuất, chi phí cho nhân công, chi phí nhà xưởng, chi phí dành cho quá trình xếp dỡ, vận chuyển và bảo quản…

Trong quá trình làm việc, đàm phán, giá thành sản phẩm có thể được điều chỉnh cho phù hợp, quy mô công trình càng lớn, những ưu đãi mà bên mua có thể được hưởng sẽ càng cao.

Hiện nay, trên địa bàn TP Thủ Dầu Một có không ít các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm cấu kiện bê tông nói chung và sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn nói riêng. Mỗi đơn vị khác nhau với những điều kiện sản xuất thực tế khác nhau sẽ đưa ra một mức giá riêng. Có điều, Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến, bên cạnh cam kết về chất lượng sản phẩm còn sẵn sàng cam kết về giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh nhất.

Lựa chọn mua sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn tại Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến, quý đối tác sẽ có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm với những mẫu mã, thiết kế đa dạng mà không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm; thậm chí sẽ được tư vấn, hỗ trợ, tạo ra các sản phẩm với thiết kế đặc thù, sử dụng cho các công trình riêng biệt; được hưởng các chính sách khuyến mãi, ưu đãi giá trị lớn; được hỗ trợ, tư vấn và nhận báo giá nhanh chóng, chính xác.

Song Long Tiến hoạt động với phương châm Xây giá trị, tạo niềm tin, hoạt động vì mục tiêu lợi nhuận bền vững, đi lên từ những điều căn bản, từ giá trị cốt lõi, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, cố gắng trong nhiều năm liền.

Vì vậy mà, nếu như công trình bạn đang phụ trách đang có nhu cầu về hố ga bê tông đúc sẵn, dù có ở địa bàn TP Thủ Dầu Một hay địa bàn các tỉnh thành phía Nam, hy vọng rằng bạn sẽ dành một chút thời gian cho Song Long Tiến. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến

+ Địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

0/5 (0 Reviews)