Giá Mương Chữ U Bê Tông Đúc Sẵn Long An

Mương chữ U bê tông đúc sẵn là một khái niệm vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là trong vấn đề thi công cơ sở hạ tầng, các đường ống thoát nước tại các công trình. Theo đó, ở bất kì tỉnh thành nào, miễn là có nhu cầu xây dựng, hoàn thiện công trình dù là lớn hay nhỏ thì cơ bản đều có nhu cầu sử dụng mương chữ U bê tông đúc sẵn. Và trên địa bàn tỉnh Long An cũng vậy.

Mương chữ U bê tông đúc sẵn là gì?

Mương chữ U bê tông đúc sẵn là sản phẩm cấu kiện bê tông được hình thành bởi sự kết hợp của bê tông (cát, xi măng, đá, nước và các chất phụ gia), cốt thép và sự hỗ trợ của hệ thống khuôn ép … Mương chữ U bê tông đúc sẵn thường được thiết kế theo quy chuẩn chung hoặc theo thiết kế riêng của các chủ đầu tư dùng trong các công tình riêng biệt.

Ở mỗi dự án khác nhau với từng loại công trình khác nhau thì sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn sử dụng cũng sẽ khác nhau về kích thước chiều dài, rộng, dày, lõi thép, khả năng chịu tải, …

Yêu cầu đối với mương chữ U bê tông đúc sẵn thành phẩm

Cũng giống như đối với các sản phẩm khác, mương chữ U bê tông đúc sẵn thành phẩm cũng cần phải đảm bảo các yêu cầu, cụ thể:

+ Bề mặt mương phải mịn, đều và phẳng, tuyệt đối không được có các lỗ rỗ, nếu có cũng không vượt quá độ sâu 2 mm

+ Độ dày của bê tông phải đạt mức min là 12 mm để có thể bảo vệ tốt lõi thép phía trong

+ Nếu không may mương bị biến dạng, phải đảm bảo các vết nứt bề mặt không vượt quá 0.1 mm

+ Không xuất hiện các vết loang lổ, ố vàng trên bề mặt mương sau một thời gian sử dụng nhất định do hệ thống lõi lép bị ăn mòn, hoen gỉ.

Ưu điểm sử dụng mương chữ U bê tông đúc sẵn

+ Vì được đúc sẵn theo thiết kế, sản xuất theo dây chuyền, có hệ thống nên các vật liệu sử dụng và nhân công được tiết kiệm một cách tối đa và bài bản mà các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm vẫn được bảo đảm.

+ Tính đồng bộ cao, cho phép quá trình thi công, lắp ráp diễn ra đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

+ Quá trình sản xuất sử dụng thiết bị đầm rung lăc hiện đại, tạo ra các dao động ở nhiều hướng, hạn chế tình trạng rỗng bê tông, cho sản phẩm thành phẩm mịn, láng, nhẵn, đặc và chắc chắn.

+ Nếu trong quá trình sử dụng, khu vực có thay đổi quy hoạch, mở rộng đường thì các sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn có thể được tái sử dụng

+ Khả năng tương thích cao

+ Và vì được sản xuất đồng bộ, tiết kiệm được nhiều chi phí nên giá của mương chữ U bê tông đúc sẵn thường khá mềm

 

Giá thành sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn tại Long An.

Giá thành của một sản phẩm bất kỳ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ chi phí dành cho nguyên vật liệu sản xuất, chi phí cho nhân công, chi phí dành cho quá trình xếp dỡ, vận chuyển và bảo quản…

Trong quá trình làm việc trực tiếp, giá thành sản phẩm sẽ có thể được đàm phán, thay đổi theo quy mô công trình thực tế.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Long An có không ít các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn nói riêng và sản phẩm cấu kiện bê tông nói chung. Mỗi đơn vị khác nhau sẽ đưa ra một mức giá riêng. Có điều, Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến, bên cạnh cam kết về chất lượng sản phẩm còn sẵn sàng cam kết về giá thành sản phẩm ở mức cạnh tranh nhất.

Nếu lựa chọn mua sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn tại Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến, quý đối tác sẽ có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm với những mẫu mã, thiết kế đa dạng mà không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm; được hưởng các chính sách khuyến mãi, ưu đãi giá trị lớn; được hỗ trợ, tư vấn và nhận báo giá chính xác.

Song Long Tiến hoạt động với phương châm Xây giá trị, tạo niềm tin, hoạt động vì mục tiêu lợi nhuận bền vững, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, cố gắng trong nhiều năm liền. Đặc biệt, bằng uy tín, kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực sản xuất, Song Long Tiến dám chịu trách nhiệm với khách hàng đối với chất lượng của từng sản phẩm mình cung ứng ra thị trường.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ của chúng tôi trên đây, khi quý đối tác có nhu cầu mua mương chữ U bê tông đúc sẵn nói riêng và các sản phẩm cấu kiện bê tông nói chung sẽ liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến theo một trong những cách thức dưới đây:

+ Địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

Sự quan tâm của bạn là vinh dự của chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)