Giá Mương Chữ U Bê Tông Đúc Sẵn

Cấu kiện bê tông đúc sẵn là một phạm trù khá rộng, trong đó không thể không kể đến mương chữ U bê tông đúc sẵn.

Cùng với tốc độ đô thị hóa chóng mặt, mương chữ U bê tông đúc sẵn dường như trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong các công trình cơ sở hạ tầng, trở thành giải pháp trợ giúp đắc lực cho hệ thống cấp thoát nước đô thị. Chính bởi nhu cầu ngày một lớn và sự đa dạng của các sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn nên giá thành của nó là điều mà các chủ đầu tư luôn quan tâm.

Mương chữ U bê tông đúc sẵn

Là sản phẩm rãnh bê tông được sản xuất bằng vật liệu bê tông cốt thép theo thiết kế tại các nhà máy sản xuất hoặc được đặt hàng theo thiết kế của các chủ đầu tư đối với các công trình riêng biệt.

Phụ thuộc vào từng loại công trình và nhu cầu của từng dự án, mà các mương chữ U bê tông đúc sẵn sẽ có các kích thước chiều dài, chiều rộng và độ dày khác nhau. Tương tự vậy, ở những phạm vi ứng dụng khác nhau, khả năng chịu tải, kích thước bê tông và cốt thép dùng cho các sản phẩm thành phẩm khác nhau là khác nhau.

Xếp dỡ, vận chuyển và bảo quản mương chữ U bê tông đúc sẵn

Cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung và mương chữ U bê tông đúc sẵn nói riêng là sản phẩm khá đặc thù, được hình thành từ bê tông, cốt thép nên quá trình xếp dỡ, vận chuyển và bảo quản cũng đòi hỏi phải có những lưu ý nhất định.

Đối với vấn đề xếp dỡ, khi xếp dỡ mương chữ U bê tông đúc sẵn cần phải đảm bảo có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng như dây cáp, cần cẩu, hạn chế tối đa lực tác động lên bề mặt sản phẩm. Đặc biệt chỉ tiến hành xếp, dỡ tiếp cận mương khi đã chắc chắc rằng cường độ bê tông của sản phẩm đạt mức tối thiểu 70%.

Đối với vấn đề vận chuyển mương chữ U bê tông đúc sẵn từ vị trí kho sang khu vực thi công phải đảm bảo giữa các mương lẻ được bảo quản, ngăn cách nhau bởi các miếng đệm gỗ, hạn chế tình trạng xô lệch, chồng lấn lên nhau, gây ra những tác động lực lên bề mặt, tiềm ẩn nguy cơ hỏng hóc, nứt vỡ, biến dạng. Khi vận chuyển các mương phải được liên kết với nhau một cách chắc chắn, để quá trình vận chuyển được diễn ra liên tục với hiệu quả cao.

Giá thành sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn

Sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn sẽ có giá thành được bám sát theo các chi phí từ nguyên vật liệu, chi phí nhân công cho đến các chi phí hỗ trợ trong quá trình xếp dỡ, vận chuyển và bảo quản.

Mức giá thành của sản phẩm cũng có thể được điều chỉnh dựa theo quy mô công trình sử dụng.

Đối với từng sản phẩm cụ thể, các đơn vị tư vấn cũng sẽ có những báo giá cụ thể cho phía chủ đầu tư để thuận tiện trong quá trình đàm phán, thi công, lắp đặt.

Tóm lại, giá thành của một sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung và giá thành của sản phẩm mương chữ U bê tông nói riêng sẽ bị biến động dựa theo nhiều yếu tố, ở từng thời điểm khác nhau sẽ là khác nhau.

Mua mương chữ U bê tông đúc sẵn ở đâu để có giá thành mềm nhất

Thị trường cấu kiện bê tông đúc sẵn cũng như mương chữ U bê tông đúc sẵn hiện nay là vô cùng sôi động. Bởi vậy, có không ít đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm này ra đời. Đương nhiên mỗi đơn vị khác nhau ở những địa bàn khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Tại Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến, chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động. Chung tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối cấu kiện bê tông đúc sẵn, có nguồn nguyên vật liệu ổn định, nguồn nhân công dồi dào, … cũng đội ngũ thiết kế giàu chuyên môn, kinh nghiệm thực tế, đội ngũ thợ lành nghề … đảm bảo sẽ có thể cho ra đời những sản phẩm cấu kiện có chất lượng tốt nhất, ổn định nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Đến với Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến, quý đối tác sẽ có cơ hội được tiếp cận các sản phẩm cấu kiện đa dạng về mẫu mã, thiết kế với giá thành bình ổn; được ưu tiên hưởng các chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn dành cho khách hàng mới cũng như khách hàng lâu năm; được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm; đặc biệt, khi đã chốt giá và ký kết hợp đồng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tối đa trong quá trình vận chuyển.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ của chúng tôi trên đây, khi bạn và đơn vị của bạn có nhu cầu, bạn sẽ liên hệ ngay với chúng tôi theo một trong những cách thức dưới đây:

+ Địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

Sự quan tâm của bạn là vinh dự của chúng tôi!

 

 

 

1.7/5 (3 Reviews)