Email: songlongtien@gmail.com

Hố ga Song Long Tiến khu vực Bình Dương

06/02/2023
Tin tức

Hố ga đúc sẵn được thiết kế & lắp đặt nhằm mục đích thu lại chất thải – dị vật tồn tại trong hệ thống thoát nước để không ảnh hưởng đến dòng chảy. Hố ga cũng là nơi để nhân công bảo trì hệ thống có thể tiếp cận nhanh nhất với hệ thống thoát nước trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa ống cống.

Công ty Song Long Tiến là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và đúc sẵn các sản phẩm hố ga bê tông, hố ga thu nước, hố ga nước thải, hố ga cáp điện, hố ga ngăn mùi, hố ga cống tròn, hố ga cống hộp, hố ga, hào kỹ thuật. Với kinh nghiệm sản xuất trên 10 năm và thực hiện nhiều dự án, hiện nay Công ty Song Long Tiến đã thiết kế và sản xuất trên 50 mẫu hố ga khác nhau.

Không dừng lại ở đó để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng, Công ty Song Long Tiến đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp am hiểu lĩnh vực cốt lõi như thiết kế kết cấu thép, cấp phối bê tông.. luôn đáp ứng sản xuất theo yêu cầu đặc thù từng hệ thống cấp thoát nước của quý khách hàng.

Đến với Công ty Song Long Tiến, Quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn kỹ thuật tốt nhất để có quyết định và lựa chọn phương án chính xác nhất cho dự án, công trình của mình.

Kết cấu chịu lực: Hố ga bê tông đúc sẵn

 • Bê tông phải đảm bảo cường độ chịu nén theo thiết kế nhưng không được nhỏ hơn 25 MPa đối với loại A15 và không nhỏ hơn 45 MPa đối với các loại còn lại.
 • Cốt thép dùng để chế tạo sản phẩm phải phù hợp với TCVN 1651-1:2008, TCVN 1651-2:2008, TCVN 1651-3:2008 và TCVN 6288:1997.
 • Yêu cầu về khả năng chịu tải: Khả năng chịu tải đứng của nắp và song chắn rác.
 • Kết cấu cốt thép dùng để sản xuất ống cống bê tông đúc sẵn AMACCAO phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10333-3:2014 về hố ga thoát nước bê tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn và các tiêu chuẩn tương ứng.

Công ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến luôn tự hào là đơn vị cung cấp nắp hố ga tốt nhất, giá cạnh tranh. Với kinh nghiệp gần 10 năm trong nghề, công ty Song Long Tiến luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt, nắp hố ga Tân Phú đã có mặt trong nhiều công trình trọng điểm.

Sử dụng nắp hố ga bê tông hoặc bất kỳ loại nắp cống nào cũng đều đem lại những lợi ích cho con người. Tùy vào chi phí đầu tư, địa hình lắp đặt nên lựa chọn nắp hố ga cho phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa Chỉ: 399/20 Khu phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát -Bình Dương 

Điện Thoại: 0964 695 247 – 0978 996 622 

Email: songlongtien@gmail.com

Website: www.songlongtien.com

Công Ty SONG LONG TIẾN rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Hố ga Song Long Tiến khu vực Bình Dương

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sản xuất tấm đan bê tông đúc sẵn tại khu vực Bình Dương

Công Ty Song Long Tiến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cấu kiện bê tông đú sẵn như Tấm Đan BT, Mương U, Bó vỉa, Dải Phân Cách,... để biết thêm chi tết quý khách hàng vui lòng liên hệ 0978 99 66 22 hoặc 0933 92 66 22

Sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Song Long Tiến là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn  tại khu vực tp. Hồ Chí Minh. Liên hệ đặt hàng 0978 99 66 22 hoặc 0933 92 66 22

Sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Bình Dương

Sản xuất bê tông đúc sẵn tại Bình Dương

Vì sao nắp hố ga bê tông đang dần bị lãng quên?

Nắp hố ga bê tông chắc không có ai là không biết. Chúng được các đơn vị ứng dụng từ rất lâu trước đây. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nó đang dần bị lãng quên. Vì sao lại như thế? Chúng ta hãy cùng theo dõi ngay bài viết này để có câu trả lời nhé

Giải pháp thi công Hố ga bê tông trong mùa mưa khu vực Bình Dương

Việc triển khai thi công các công trình hạ tầng như hố ga bê tông ở các khu đô thị lớn thường ít nhiều gặp phải những khó khăn về tiến độ thi công. Nguyên nhân thì có rất nhiều, có thể do điều kiện thời tiết, cũng có thể do các sản phẩm đúc sẵn chưa thể đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chuẩn mà các đơn vị thi công đề ra nên qua trình thực hiện có phần lệch lạc, chưa thể ăn nhập như mong muốn.

Dùng nắp hố ga bê tông có thật sự tiết kiệm

Nắp hố ga là một trong những thiết bị công cụ dùng trong các hệ thống thoát nước thải. Chúng ta thường thấy chúng ở dưới các lòng đường, trong các nhà máy xử lý nước thải,… Và một trong những loại nắp hố ga được sử dụng khá là phổ biến đó chính là nắp hố ga bê tông.