Tên sản phẩm: Hố Ga Bê Tông
Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn Tại Xưởng SONG LONG TIẾN
Trong nội đô TP hiện nay, có nhiều công trình thoát nước đang thi công với nhiều hố ga xây dựng tại chỗ làm cho tình hình giao thông trên đường bị ùn ứ xe cộ và tốn nhiều thời gian để hoàn thành hố ga, ảnh hưởng lớn đến hoạt động trong khu vực thi công.
Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn Tại Xưởng SONG LONG TIẾN
Sản phẩm hố ga bê tông được đúc bằng công nghệ rung va với ưu điểm bê tông chắc, kết cấu đồng đều, đông kết nhanh, bề mặt ga nhẵn, các lỗ chờ được chế tạo tròn đều và vừa với đầu cống lắp. Đế ga được thực hiện trước bằng việc lắp ghép côp pha lưới thép được hàn chắc chắn bằng máy hàn tự động, bê tông rót và dùng đầm rùi đảm bảo bê tông được chảy đều trong khuôn, tạo độ đông kết chắc chắn.
Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn Tại Xưởng SONG LONG TIẾN
Hiện nay công ty Song Long Tiến có đầy đủ các sản phẩm Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn, nước thải, ga cáp điện .. đáp ứng cho mọi công trình, chúng tôi chủ yếu sản xuất bằng công nghệ rung, đảm bảo chất lượng luôn được đặt lênđầu.
Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn Tại Xưởng SONG LONG TIẾN
Công Ty SONG LONG TIẾN rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Công Ty TNHH SONG LONG TIẾN
Địa Chỉ: 399/20 Khu phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát -Bình Dương
Điện Thoại: 0964 695247 – 0978 996 622
Email: songlongtien@gmail.com
Website: www.songlongtien.com
Thanks & Best Regards!