Hố ga bê tông cốt thép đúc sẵn

Hố ga bê tông cốt thép đúc sẵn

Hiện nay công nghệ đúc sẵn đang trở nên phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây. Vì chúng giảm chi phí đáng kể trong xây dựng. Ngoài ra, việc sử dụng các Cấu kiện bê tông đúc sẵn trong thi công sẽ nhanh và hiệu quả hơn; rút ngắn được thòi gian xây dựng công trình.Trong đó Hố ga bê tông đúc sẵn là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất trong đời sống hiện nay.

Sản phẩm được đúc bằng công nghê rung, với ưu điểm bê tông chắc, kết cấu đồng đều; đông kết nhanh, bề mặt ga nhẵn; các lỗ chờ được chế tạo tròn đều và vừa với đầu cống lắp.

Đế ga được thực hiện trước bằng việc lắp ghép cop pha lưới thép được hàn chắc chắn bằng máy han tự động. Bê tông rót và dùng đầm rùi đảm bảo bê tông dược chảy đều trong khuôn; tạo độ đông kết chắc chắn.

Các hố ga bê bê tông đúc sẵn được lắp đặt thiết kế để thu lại các vật. Hoặc chất thải tồn tại trong hệ thống thoát nước nói chung để không ảnh hưởng đến dòng chảy. Đồng thời giúp cho quá trình vệ sinh và nạo vét, bảo dưỡng được dễ dàng hơn

Tùy vào từng công trình, Hố ga sẽ có những kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Song Long Tiến đã có hơn hàng trăm mẫu hố ga được áp dụng cho các công trình đã và đang thực hiện. Tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn cố gắng không ngừng tìm tòi sản xuất Hố ga theo yêu cầu của khách hàng mang lại những sản phẩm Hố ga bê tông đúc sẵn chất lượng và phù hợp với công trình của mình nhất.

Mọi thông tin về Báo giá sản phẩm Hố ga bê tông đúc sẵn xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Phường Tân Định, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

0/5 (0 Reviews)