HỐ GA BÊ TÔNG CỐT THÉP ĐÚC SẴN

Bạn đã biết Hố ga bê tông dùng để làm gì chưa ? Hôm nay Công ty Song Long Tiến sẽ giới thiệu đến các bạn công dụng và quy trình sản xuất của Hố ga cốt thép Bê tông

Hố ga bê tông cốt thép là các cấu kiện bê tông được thiết kế lắp đặt cùng với hệ thống thoát nước có tác dụng giữ vệ sinh cho môi trường xung quanh đồng thời giúp cho việc nạo vét diễn ra một cách dễ dàng hơn. Với vị trí như vậy thì mỗi khi nước chảy qua các hố ga, các chất thải sẽ lập tức sẽ bị chìm xuống dưới hố, giúp cho cống thoát nước sẽ không bị tắc nghẽn do chất thải ứ đọng.

Với nhiều năm sản xuất và đúc kết, đến nay công ty Song Long Tiến đã có sẵn nhiều mẫu Hố ga theo thiết kế điển hình được áp dụng cho các công trình đã thực hiện, tuy nhiên để đáp ứng yêu của khách hàng công ty chúng tôi luôn đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng những mẫu mà chúng tôi chưa có mẫu.

các bước để sản xuất Hố ga bao gồm:

  1. Kiểm tra bản vẽ
  2. Gia công cốt thép trước khi sản xuất
  3. Lắp đặt cốt thép vào ván khuôn
  4. Đổ bê tông vào khuôn
  5. Công tác kiểm tra và bảo dưỡng sau khi sản xuất.
  6. KCS kiểm hàng và tháo ván khuôn khi bê tông đủ tuổi.

Phương châm của chúng tôi là lấy Khách hàng là trọng tâm phát triển, Công ty Song Long Tiến cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn tìm cách tạo ra những sản phẩm tốt hơn, đẹp hơn, giá thành hợp lý hơn và tiến độ nhanh hơn … nhằm gần gũi với khách hàng.

Để được tư vấn và mua sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công Ty TNHH SONG LONG TIẾN 

Địa Chỉ: 399/20 Khu phố 3 – Phường Tân Định –  Bến Cát -Bình Dương 

Điện Thoại: 0984 281 357 – 0978 996 622 – 0369189039

Email: [email protected]

Website: www.songlongtien.com

       Thanks & Best Regards!

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)