Email: songlongtien@gmail.com

Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn khu vực Bình Dương

08/02/2023
Tin tức

Hố ga bê tông là cấu kiện bê tông quen thuộc được sử dụng phổ biến ở các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng. Là một bộ phận quan trọng trong hệ thống cấp thoát nước của công trình, từ hạ tầng giao thông đến các công trình xây dựng khác.

Tiêu Chuẩn Của Hố Ga Bê Tông:

 

Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn khu vực Bình Dương phải được đảm bảo cường độ chịu nén theo thiết kế nhưng không được nhỏ hơn 25 MPa đối với những loại A15 và không nhỏ hơn 45 MPa đối với các loại còn lại.

 

Tiêu chuẩn cốt thép phải theo tiêu chuẩn TCVN 1651-1:2008, TCVN 1651-2:2008, TCVN 1651-3:2008 và TCVN 6288:1997.

 

Yêu cầu về khả năng chịu tải: Khả năng chịu tải phải đúng theo tiêu chuẩn của công trình chịu lực hay vỉa hè.

 

Kết cấu cốt thép dùng để sản xuất hố ga phải theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 1033-3:2014 về hố ga thoát nước chất liệu bê tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn và các tiêu chuẩn tương ứng.

 

 

 

 

Ưu Điểm Của Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn:

Hố ga bê tông đã được ứng dụng trong các công trình, được cấu thành từ bê tông cốt thép nên hố ga có độ chịu tải tốt, được lắp đặt trên các tuyến tường giao thông hoặc được lắp đặt phần ngầm của các công trình xây dựng.

 

Hố ga bê tông có độ bền cao chống thấm và chịu tải tốt.

 

Kích thước đa dạng, giá thành hợp lý là một điểm cộng của hố ga bê tông đúc sẵn, ngoài ra khi dùng hố ga đúc sẵn sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất và diện tích tại công trình

 

Đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng đảm bảo giao hàng đúng tiến độ xây dựng của công trình.

 

Công Dụng Được Ứng Dụng Nhiều Của Hố Ga Bê Tông:

 

Hố ga bê tông đúc sẵn được sử dụng trong việc thực hiện công tác làm sạch, lọc những cặn bã, rác, sinh vật,... Trong hệ thống thoát nước chuyên dụng ở Việt Nam.

 

Hố ga bê tông được thiết kế có thể thay đổi các mối nối và hướng của hệ thống cống rãnh. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham gia hệ thống thoát nước.

 

Hố ga thường có nắp đục lỗ giúp thoát khí hôi. Làm tốt hiệu quả trong việc thông mùi cho hệ thống cống ngầm.

 

Hố ga bê tông được sản xuất và sử dụng mục đích bảo vệ môi trường. Điều đó hướng ngành công nghiệp chuyển đổi xanh và có thể thay đổi tích cực trong tương lai.

 

 

Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn khu vực Bình Dương

 

Lưu ý khi sử dụng hố ga bê tông:

 

Người sử dụng cần có những kiến thức trong việc xử lý những vấn đề để hố ga bê tông vận hành tốt, trơn tru, hoạt động lâu dài.

 

Luôn đậy nắp cho hố ga để tránh rác thải, xác côn trùng, hay các sinh vật khác rơi xuống hố ga. Điều đó cũng đảm bảo những thiệt hại về vật chất và con người trong quá trình sử dụng hố ga.

 

Kiểm tra và nạo vét hố ga theo quy định để cho việc thoát nước trở nên đơn giản và hiệu quả.

 

Địa Điểm Mua Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn:

 

Công ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến là địa chỉ cung cấp cấu kiện bê tông đặc biệt là sản phẩm hố ga bê tông với chất lượng phù hợp với mọi công trình. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng từ những chi tiết nhỏ trong bản vẽ, thiết kế, và thành phẩm đến với tay khách hàng.

 

Hố ga đúc sẵn đủ kích thước và có thể thiết kế theo bản vẽ kỹ thuật của quý khách hàng. Vì thế chúng tôi sẽ và luôn đảm bảo về tính mỹ thuật bên ngoài cũng như là công dụng cốt lõi của sản phẩm.

 

Quý khách hàng hãy lựa chọn Song Long Tiến là đơn vị cung cấp cấu kiện bê tông hố ga đúc sẵn.

 

Sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn khác mà bạn có thể tham khảo: 

Địa Chỉ: 399/20 Khu phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát -Bình Dương 

Điện Thoại: 0964 695 247 – 0978 996 622 

Email: songlongtien@gmail.com

Website: www.songlongtien.com

Công Ty SONG LONG TIẾN rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn khu vực Bình Dương

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sản xuất tấm đan bê tông đúc sẵn tại khu vực Bình Dương

Công Ty Song Long Tiến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cấu kiện bê tông đú sẵn như Tấm Đan BT, Mương U, Bó vỉa, Dải Phân Cách,... để biết thêm chi tết quý khách hàng vui lòng liên hệ 0978 99 66 22 hoặc 0933 92 66 22

Sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Song Long Tiến là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn  tại khu vực tp. Hồ Chí Minh. Liên hệ đặt hàng 0978 99 66 22 hoặc 0933 92 66 22

Sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Bình Dương

Sản xuất bê tông đúc sẵn tại Bình Dương

Vì sao nắp hố ga bê tông đang dần bị lãng quên?

Nắp hố ga bê tông chắc không có ai là không biết. Chúng được các đơn vị ứng dụng từ rất lâu trước đây. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nó đang dần bị lãng quên. Vì sao lại như thế? Chúng ta hãy cùng theo dõi ngay bài viết này để có câu trả lời nhé

Giải pháp thi công Hố ga bê tông trong mùa mưa khu vực Bình Dương

Việc triển khai thi công các công trình hạ tầng như hố ga bê tông ở các khu đô thị lớn thường ít nhiều gặp phải những khó khăn về tiến độ thi công. Nguyên nhân thì có rất nhiều, có thể do điều kiện thời tiết, cũng có thể do các sản phẩm đúc sẵn chưa thể đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chuẩn mà các đơn vị thi công đề ra nên qua trình thực hiện có phần lệch lạc, chưa thể ăn nhập như mong muốn.

Dùng nắp hố ga bê tông có thật sự tiết kiệm

Nắp hố ga là một trong những thiết bị công cụ dùng trong các hệ thống thoát nước thải. Chúng ta thường thấy chúng ở dưới các lòng đường, trong các nhà máy xử lý nước thải,… Và một trong những loại nắp hố ga được sử dụng khá là phổ biến đó chính là nắp hố ga bê tông.