Hố ga bê tông đúc sẵn khu vực miền Nam

Hố ga bê tông đúc sẵn

Hố ga bê tông đúc sẵn là hố ga được sản xuất bằng bê tông, nằm dưới cống thoát nước thải. Giúp cho khi dòng nước chảy qua hố ga, chất thải sẽ bị chìm xuống dưới hố, giúp đường cống thoát nước không bị tắc.

Hố ga bê tông đúc sẵn 100% được sản xuất trực tiếp tại xưởng Song Long Tiến với dây chuyền hiện đại, được đúc với công nghệ rung với ưu điểm bê tông chắc,kết cấu đồng đều, đông kết nhanh, bề mặt ga nhẵn, các lỗ chờ được chế tạo tròn đều và vừa với đầu cống nắp. Đế ga được thực hiện trước bằng việc lắp ghép cốp pha lưới thép được hàn chắc chắn bằng máy hàn tự động; bê tông rót và đầm dùi đảm bảo bê tông được chảy đều trong khuôn,tạo độ đông kết chắc chắn.

Việc sử dụng hố ga đúc sẵn tại nhà máy sẽ được đảm bảo về chất lượng đồng đều; lắp đặt nhanh, giảm chi phí về nhân công và thiết bị; chính xác theo cao độ dòng chảy từng điểm đấu nối theo thiết kế; kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Mục đích sử dụng của hố ga đúc sẵn

Được sử dụng để thực hiện kiểm tra, làm sạch và loại bỏ vật cản trong đường cống.

Hiện nay công ty Song Long Tiến đã có đầy đủ các sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn, mương chữ U, bó vỉa bê tông,… Đáp ứng cho mọi công trình khu vực miền Nam.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Song Long Tiến. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

Song Long Tiến luôn mong muốn các bạn sẽ tìm được cho công trình của mình sản phẩm uy tín chất lượng nhất.

Công Ty SONG LONG TIẾN rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

Công Ty TNHH SONG LONG TIẾN 

Địa Chỉ: 399/20 Khu phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát -Bình Dương 

Điện Thoại: 0984 281 357 – 0978 996 622 

Email: songlongtien@gmail.com

Website: www.songlongtien.com

0/5 (0 Reviews)