Hố ga bê tông đúc sẵn Long An

Hố ga bê tông là sản phẩm ứng dụng vô cùng quen thuộc trong hệ thống cống thoát nước, đóng góp vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cảnh quan đô thị. Tại địa bản tỉnh Long An – vốn là một tỉnh đang phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, kéo theo nhu cầu sử dụng sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn ngày một lớn.

Hố ga bê tông là gì?

Hố ga bê tông là sản phẩm cấu kiện bê tông có thiết kế đặc biệt, được đặt ở dưới công thoát nước, làm nhiệm vụ thu gom rác thải, đảm bảo sự lưu thông của dòng chảy, hạn chế tình trạng ngập úng, ùn ứ, gây ra những hệ lụy không mong muốn cho sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.

Hố ga bê tông đúc sẵn là gì?

Là sản phẩm hố ga được đúc sẵn theo thiết kế có trước, sử dụng một khuôn mẫu cố định, sản xuất đồng bộ tại các nhà máy theo thỏa thuận của hai bên mua bán. Sau khi tạo ra thành phẩm, được tháo dỡ, bảo quản và vận chuyển đến địa điểm thi công.

Tác dụng của hố ga bê tông

+ Thu nước, rác thải, tạo sự lưu thông cho dòng chảy: Nước và rác thải cùng chảy tới hố ga, vì có trọng lượng nặng hơn nên rác sẽ rơi xuống phía dưới hố, nước tiếp tục lưu thông để đẩy ra khỏi hệ thống công. Quá trình lưu thông sẽ diễn ra liên tục, không bị cản trở cho đến khi hố ga chứa đầy rác. Để loại bỏ nguy cơ ùn ứ, ngập úng, việc cần làm, thay vì phải vệ sinh, nạo vét cả một đoạn đường cống dài, chỉ cần vệ sinh, nạo vét hố ga.

+ Hố ga được lắp đặt ở vị trí giữa các trụ ống, tạo thành vị trí nối liền, giúp rác và nước thải chảy theo lộ trình được định sẵn.

+ Giảm thiểu thời gian, công sức và các chi phí dành cho công tác vệ sinh, nạo vét và bảo dưỡng định kỳ.

+ Hạn chế mùi thối, hôi của rác thải ra môi trường ngoài.

+ Vì là sản phẩm đúc sẵn nên tính đồng bộ cao, có thể lắp đặt, tháo dỡ, thay thế một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và nhân lực.

Sản xuất hố ga bê tông đúc sẵn tại Long An

Hố ga bê tông đúc sẵn được coi như một giải pháp tối ưu của các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng, cống rãnh. Sản xuất hố ga bê tông đúc sẵn cũng sẽ được tiến hành theo các bước tuần tự:

+ Kiểm tra thiết kế chung của dự án

+ Thống nhất mẫu hố ga với chủ đầu tư

+ Chuẩn bị khuôn đúc và chốt mẫu khuôn

+ Kiểm tra nguyên vật liệu và chuẩn bị nguyên vật liệu cho quá trình sản xuất

+ Ứng dụng công nghệ rung, tạo các chuyển động đa chiều, ngang, dọc để loại bỏ bọt khí, tạo ra sản phẩm thành phẩm có độ khít, kín và đặc với bề mặt mịn, láng.

+ Đổ khuôn, phơi khuôn chứa bê tông

+ Tháo dỡ bê tông khỏi khuôn khi bê tông đủ tuổi, cường độ bê tông tối thiểu phải đạt 70% so với thiết kế chuẩn.

+ Xây dựng hệ thống kiểm tra và bảo dưỡng sau sản xuất.

Các yêu cầu đặt ra trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển hố ga bê tông đúc sẵn.

Vì đặc thù của các sản phẩm bê tông là cứng và khả năng đàn hồi kém nên quá trình tháo dỡ, vận chuyển cũng cần phải có nhiều điều cần lưu ý:

+ Sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng như cẩu, dây cáp mềm, hệ thống palet, giá, vách ngăn

+ Sản phẩm thành phẩm phải được xếp thành hàng, lối ngay ngắn và có liên kết chắc chắn với phương tiện vận chuyển, hạn chế tình trạng va đập, xô lệch không mong muốn, dẫn đến móp, vỡ, sứt mẻ, ảnh hưởng đến công dụng và giá trị thẩm mỹ của hố ga khi đi vào sử dụng.

Địa chỉ mua hố ga bê tông đúc sẵn tại Long An

Cùng với nhu cầu sử dụng ngày một lớn thì sự xuất hiện của các đươn vị sản xuất, tư vấn và phân phối các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung và hố ga bê tông đúc sẵn nói riêng cũng ngày một nhiều. Thế nhưng để có thể tìm được một địa chỉ uy tín, trách nhiệm với những sản phẩm chất lượng, đa dạng và giá thành phải chăng nhất thì không phải câu chuyện dễ dàng.

Song Long Tiến, với tên đầy đủ là Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến là một trong những đơn vị tiên phong, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm cấu kiện bê tông, cam kết với các đối tác về chất lượng sản phẩm, sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành hợp lý với chế độ bảo hành lâu dài.

Đến với Song Long Tiến, quý đối tác còn có cơ hội nhận được những ưu đãi có giá trị, sự tư vấn tận tình và báo giá chi tiết nhất.

Hy vọng, khi có nhu cầu về các sản phẩm cấu kiện bê tông, bạn sẽ liên hệ với chúng tôi bằng một trong những phương thức cụ thể sau:

Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến

+ Tới trực tiếp địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

1/5 (1 Review)