HỐ GA BÊ TÔNG ĐÚC SẴN Ở TP.HCM

Hố ga bê tông đúc sẵn được biết đến là một sản phẩm của hệ thống cấu kiện bê tông đúc sẵn, có tính ứng dụng trong các cơ sở hạ tầng, đường ống cống thoát nước. Trong điều kiện xã hội hóa, đô thị hóa diễn ra chóng mặt như hiện tại, thì sản phẩm hố ga bê tông thực sự là giải pháp hiệu quả trước những vấn nạn về ngập lụt, ùn ứ mỗi khi mưa lớn. Tại TP Hồ Chí Minh – một thành phố với quy mô lớn, dân số dông, các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, công trình hạ tầng mọc lên vô số, thì nhu cầu sử dụng hố ga bê tông quả thực là rất lớn.

Hố ga bê tông đúc sẵn là gì?

Hố ga bê tông trước hết được hiểu là sản phẩm được hình thành từ bê tông (hỗ hợp cát, đá, xi măng và nước cùng với các chất phụ gia), cốt thép và khuôn định hình.

Hố ga bê tông đúc sẵn là hố ga bê tông được sản xuất đồng bộ theo thiết kế tại các xưởng, nhà máy, sản phẩm thành phẩm sau đó sẽ được tháo dỡ và vận chuyển trực tiếp đến công trường thi công.

Ở mỗi dự án, công trình khác nhau, dựa theo tình hình thực tế, nhu cầu thoát nước mà kích thước chiều dài, chiều rộng, độ dày, khả năng chịu lực và cốt thép sử dụng cho từng sản phẩm hố ga sẽ là khác nhau.

Hố ga bê tông đúc sẵn tại TP Hồ Chí Minh

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung và hố ga bê tông đúc sẵn nói riêng tại địa bàn TP Hồ Chí Minh là rất lớn. Vì vậy mà có rất nhiều đơn vị cung ứng, sản xuất sản phẩm cấu kiện bê tông để cung ứng cho thị trường này, và Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến cũng là một trong số đó.

Các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn của Song Long Tiến được sản xuất trong khu vực nhà xưởng, có mái che, đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra thường xuyên, liên tục, không bị ảnh hưởng, tác động, hạn chế bởi điều kiện thời tiết, mưa bão.

Hệ thống khuôn, ván áp dụng cho sản xuất cấu kiện bê tông của Song Long Tiến có chất lượng cao, bền bỉ, đúng tiêu chuẩn thiết kế, có thể tái sử dụng nhiều lần cùng đội ngũ kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm, nhân công tay nghề cao, cho phép tạo ra các sản phẩm thành phẩm có chất lượng cao với mức giá thành cạnh tranh nhất.

Đặc biệt, Song Long Tiến đãn kịp thời nắm bắt và ứng dụng bê tông khô trong sản xuất để hạn chế tối đa sự co ngót của vật liệu, đảm bảo khả năng chịu lực của sản phẩm, giảm thiểu thời gian tháo dỡ khuôn, đảm bảo năng suất đạt mức ổn định nhất.

Yêu cầu thành phẩm đối với sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn tại TP Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh là một thị trường tiềm năng nhưng cũng chính là thách thức lớn đối với những đơn vị cung ứng cấu kiện bê tông. Theo đó, sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn tại TP Hồ Chí Minh phải đảm bảo:

+ Bề mặt sản phẩm bao gồm cả mặt trong và ngoài phải mịn, phẳng, bóng, không có các vết hoen ố, loang lổ là dấu tích của quá trình ăn mòn, ô xi hóa của cốt thép bên trong

+ Độ dày lớp bê tông bảo vệ phải đạt mức tối thiểu theo quy định.

+ Khi tiến hành bốc, xếp, vận chuyển hố ga thành phẩm, phải đảm bảo cường độ bê tông đạt mức 70% so với thiết kế tổng thể.

Mua hố ga bê tông đúc sẵn của Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến tại thị trường TP Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm cấu kiện bê tông nói chung và hố ga bê tông đúc sẵn nói riêng. Trải qua quá trình hoạt động bền bỉ cùng với những nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên, Song Long Tiến dần hình thành được vị thế riêng của mình trên thị trường.

Đối với chủ đầu tư, các tối tác của mình, Song Long Tiến sẵn sàng cam kết về tiến độ và chất lượng sản phẩm cung cấp. Đối với xã hội, môi trường sinh thái, Song Long Tiến luôn đảm bảo sự thân thiện, an toàn. Đối với người lao động, Song Long Tiến cam kết sự đồng hành và hỗ trợ.

Trong suốt quá trình hoạt động, Song Long Tiến luôn hoạt động với phương châm Xây giá trị, tạo niềm tin, chú trọng đầu tư chiều sâu, đi lên từ gốc rễ, nâng cao chất lượng của sản phẩm, chất lượng của dịch vụ, hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đối tác.

Và chính trên cơ sở ấy, các sản phẩm cấu kiện bê tông của Song Long Tiến đã ra đời.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hy vọng rằng, khi bạn hay công trình của bạn đang có nhu cầu với các sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn nói riêng hoặc các sản phẩm cấu kiện bê tông khác nói chung, bạn sẽ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến

+ Địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

0/5 (0 Reviews)