HỐ GA BÊ TÔNG ĐÚC SẴN TẠI BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

https://iCONG-TY-TNHH-SONG-LONG-TIEN

 

Bình Dương là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài. Bình Dương có khoảng 28 khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động, trong đó nhiều KCN đã cho thuê gần hết diện tích như KCN Sóng Thần I, KCN Sóng Thần II, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Việt Hương, KCN VSIP – Việt Nam Singapore, các KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5. Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn 3,483 triệu USD và 225 dự án đầu tư trong nước có số vốn 2.656 tỷ đồng. Nhằm tăng sự thu hút đầu tư, địa phương này đang tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đẩy nhanh tiến độ thi công các khu công nghiệp mới để phát triển công nghiệp ra các huyện phía bắc của tỉnh. (theo wikipedia)

 

Cùng với đà phát triển của toàn tỉnh Bình Dương thì thị xã Bến Cát đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như Khu Đô thị EcoLakes Mỹ Phước, khu đô thị Bến Cát Golden Land, khu đô thị Đông Bình Dương, khu đô thị Golden Center City 1, khu đô thị Golden Center City 2, khu đô thị Happy Home, khu đô thị Mỹ Phước 1, khu đô thị Mỹ Phước 2, khu đô thị Mỹ Phước 3, khu đô thị Mỹ Phước 4, khu đô thị Rich Home 1, khu đô thị Rich Home 2, khu đô thị Spring City.. Và rất nhiều khu công nghiệp lớn.

Công ty Song Long Tiến với nhận thấy tiềm năng về phát triển các sản phẩm xây của thị xã Bến Cát đã lấy Bến Cát là nơi xây dựng nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn nhằm cung cấp cho các công trình của các tỉnh phía Nam.

Sản phẩm hố ga bê tông của công ty TNHH Song Long Tiến đáp ứng được các tiêu chí như: Chất lượng, Giá thành, Thẩm mỹ, Tiến độ, Tiện dụng … nên ngày càng được các đơn vị thi công và Chủ đầu tư sử dụng.

Để được tư vấn và mua sản phẩm Hố ga bê tông đúc sẵn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công Ty TNHH SONG LONG TIẾN 

Địa Chỉ: 399/20 Khu phố 3 – Phường Tân Định –  Bến Cát -Bình Dương 

Điện Thoại: 0984 281 357 – 0978 996 622 

Email: [email protected]

Website: www.songlongtien.com

       Thanks & Best Regards!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)