Hố ga bê tông đúc sẵn tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hố ga bê tông là một trong những sản phẩm cấu kiện bê tông phổ biến, được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng công trình, đặc biệt là hệ thống đường ống nước thải. Tại địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương – một địa bàn có hệ thống cơ sở vật chất đang trên đà phát triển nhanh chóng, tốc độ đô thị hóa vượt bậc thì nhu cầu sử dụng các sản phẩu cấu kiện bê tông nói chung và hố ga bê tông nói riêng lại càng lớn.

Tìm hiểu hố ga bê tông đúc sẵn là gì?

Hố ga bê tông là các khối bê tông có hình dạng như những cái hố được thiết kế và lắp đặt cùng với hệ thống cống thoát nước, mỗi hố ga sẽ chứa một lượng chất thải, lượng nước thải, nước mưa từ hệ thống cống thoát nước. Giúp cho hệ thống cống thoát nước không bị tắc. Mỗi hố ga sẽ có phần nắp được làm bằng gang, nhựa hoặc bê tông cốt thép. Phần thân của hố ga sẽ được đặt thấp hơn so với phần đường ống cống.

Hố ga bê tông đúc sẵn là sản phẩm hố ga bê tông được sản xuất đồng bộ theo thiết kế tại các nhà máy, xưởng của các công ty chuyên môn, sau đó sản phẩm thành phẩm sẽ được vận chuyển trực tiếp đến công trường để thi công, lắp đặt.

Công dụng của hố ga bê tông đúc sẵn

Các hố ga bê tông đúc sẵn thường được sử dụng trong các công trình như hệ thống thoát nước thải của các dự án khu đô thị, các dự án khu công nghiệp, nhà máy, tòa nhà cao tầng, …

Cơ chế hoạt động của hố ga bê tông là việc khi các chất thải cùng với dòng nước đi qua đường ống cống thoát nước, phần chất thải vì có trọng lượng lớn hơn sẽ rơi lắng xuống phía dưới hố và được giữ lại chỉ có dòng nước đi qua, điều này sẽ giúp dòng nước lưu thông liên tục mà không gặp phải sự cản trở, ùn ứ của rác thải, giúp việc thu gom xử lý chất thải dễ dàng, tạo ra các điểm giao nhau của hệ thống thoát nước hạn chế tối đa việc tắc nghẽn đường ống cống. Quá trình sử dụng, thay vì phải tốn thời gian, chi phí, nhân công cho hoạt động vệ sinh, bảo dưỡng cả một đoạn cống dài thì ban quản lý chỉ phải tốn chi phí để xử lý hố ga. Sau đó, đoạn ống công sẽ được vận hành lại từ đầu.

Không chỉ có công dụng giúp hạn chế tắc nghẽn đường ống cống thoát nước, việc sử dụng các hố ga bê tông đúc sẵn cũng giúp cho việc tu sửa hệ thống thoát nước khi xảy ra sự cố cũng dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

Những điểm cần lưu ý khi vận chuyển hố ga bê tông đúc sẵn

  • Các hố ga bê tông đúc sẵn phải được kiểm tra kĩ càng về kích thước, tuổi của bê tông, đảm bảo chắc chắn rằng, trước khi tháo dỡ khỏi khuôn, cường độ bê tông đạt mức tối thiểu là 70% so với thiết kế ban đầu.
  • Bởi trọng lượng của các hố ga bê tông đúc sẵn thường lớn hoặc rất lớn, nên trong quá trình vận chuyển bốc xếp phải sử dụng các phương tiện chuyên dụng, dây cáp, cần cẩu và xe đầu kéo chuyên dụng.
  • Trong quá trình vận chuyển, các hố ga phải được xếp xa nhau, có hệ thống chèn phù hợp với kích thước, khi vận chuyển cần được liên kết chặt chẽ với phương tiện, hạn chế tối đa việc va đập khiến cho các hố ga bị sứt mẻ, thậm chí hỏng hóc làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như công năng của nó trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ mua hố ga bên tông đúc sẵn tại Thủ Dầu Một

Việc lựa chọn đơn vị sản xuất, phân phối hố ga bê tông đúc sẵn rất quan trọng, bởi nó sẽ quyết định đến chất lượng tổng thể của công trình. Với kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn thì Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến sẽ là lựa chọn tuyệt vời với quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn trên địa bàn Thủ Dầu Một.

Song Long Tiến sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cấu kiện bê tông nói chung và hố ga bê tông đúc sẵn nói chung, Song Long Tiến cam kết về chất lượng sản phẩm, đa dạng về kiểu dáng và các chính sách ưu đãi, khuyến mại, chế độ bảo hành cũng như chính sách hậu mãi tuyệt vời sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành ở mức hợp lý nhất. Minh chứng rõ ràng nhất cho nhận định trên chính là những phản hồi, đánh giá tích cực từ chính những quý đối tác mà Song Long Tiến có cơ hội hợp tác trong các công trình mà Song Long Tiến phân phối sản phẩm cấu kiện bê tông.

Với những chia sẻ trên, nếu bạn muốn được tư vấn tận tình và có sự lựa chọn chính xác nhất về các sản phẩm cấu kiện bê tông, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng một trong các phương thức sau đây”

Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến

+ địa chỉ: số 399/20 Khu phố 3 – phường Tân Định – huyện Bến Cát – Bình Dương

+ hotline: 0984 281 357 hoặc 0987 996 622

+ email: songlongtien@gmail.com

+ website: www.songlongtien.com

0/5 (0 Reviews)