Hố ga bê tông đúc sẵn theo yêu cầu tại Bến Cát – Bình Dương

Hố ga bê tông đúc sẵn là gì?

Hố ga bê tông là một bộ phận của hạ tầng thoát nước thải, đường ống, cống, rãnh, được đặt ở phía dưới của đường cống, làm nhiệm vụ thu gom rác, đảm bảo sự lưu thông của dòng nước chảy bên trong.

Hố ga bê tông đúc sẵn là hố ga được sản xuất tại xưởng theo những quy cách riêng, có thể là thông số phổ thông, có thể theo yêu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng cho các hạng mục công trình khác nhau. Sau khi đúc sẵn, sẽ được vận chuyển đến công trình để tiến hành lắp đặt, giảm thiểu các chi phí về nhân công, đảm bảo sự đồng bộ và tiến độ thi công.

Công dụng của hố ga bê tông

+ Đảm bảo sự lưu thông của dòng nước, khi mưa lớn, nước thải đổ xuống cống sẽ kéo theo một lượng lớn rác thải, cùng chảy qua khu vực hố ga, rác thải do có trọng lượng lớn hơn sẽ rơi lắng xuống đáy hố, nước sau khi lấp đầy hố sẽ tiếp tục lưu thông phía trên. Rác thải trong trường hợp này sẽ không trở thành chướng ngại vật cản trợ sự lưu thông của dòng nước, hạn chế sự ùn ứ, tích tụ dẫn đến tắc nghẽn, lụt lội.

+ Hố ga bê tông trở thành cầu nối giữa các trụ ống dẫn, giúp nước chảy theo mạch định và đường đi được thiết kế sẵn

+ Tiếm thời gian, chi phí cho hoạt động vệ sinh, nạo vét và bảo dưỡng đường cống dài. Thay vào đó chỉ cần tiến hành nạo vét các hố ga.

+ Hạn chế mùi hôi thối của rác thải

+ Đảm bảo vệ sinh môi trường và yếu tố thẩm mỹ cho cảnh quan.

Sản xuất hố ga bê tông đúc sẵn theo yêu cầu tại Bến Cát

Như đã nói ở trên, hố ga bê tông đúc sẵn có thể được sản xuất theo thiết kế đồng bộ với quy chuẩn chung. Có điều với những công trình đặc thù, đòi hỏi phải có những thiết kế riêng biệt với những yêu cầu không phổ biến thì các hố ga bê tông đúc sẵn cũng có thể được sản xuất theo yêu cầu đó. Tại Bến Cát, việc sản xuất hố ga bê tông đúc sẵn cũng có thể được tiến hành theo yêu cầu với trình tự cụ thể như sau:

+ Kiểm tra thiết kế dự án nói chung

+ Lên phương án, xây dựng form hố ga, được thiết kế, tạo hình theo yêu cầu của chủ đầu tư, ứng dụng cho các công trình cá biệt

+ Chốt phương án và chuẩn bị khuôn đúc mẫu

+ Nghiệm thu khuôn đúc

+ Chuẩn bị nguyên vật liệu tạo bê tông và cốt thép để tiến hành sản xuất

+ Ứng dụng công nghệ rung trong quá trình sản xuất, tạo ra các chuyển động đa chiều, ngang, dọc đảm bảo độ đặc, khít, mịn và chắc chắn của sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn thành phẩm

+ Xây dựng hệ thống kiểm tra và bảo dưỡng sau sản xuất

+ Đem khuôn chứa bê tông ra phơi nắng để bê tông mau khô

+ Dỡ khuôn bê tông khi bê tông đã đủ tuổi, tối thiểu cường độ bê tông phải đạt mức 70% trở lên.

Tại sao nên lựa chọn mua hố ga bê tông đúc sẵn của Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến?

Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến là đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung và hố ga bê tông đúc sẵn nói riêng.

Đến với Song Long Tiến, quý đối tác có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bởi lẽ Song Long Tiến đã ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất cùng sự hỗ trợ của đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, không ngừng trau dồi, nghiên cứu, nâng cao và cải tiến chất lượng của sản phẩm để đáp ứng tốt nhất thị hiếu của khách hàng và nhu cầu của thị trường. Minh chứng rõ ràng nhất chính là những công trình thực tế cùng những đánh giá, phản hồi tích cực từ chính những đối tác mà Song Long Tiến từng có cơ hội được hợp tác, hỗ trợ.

Bê tông thành phẩm được Song Long Tiến tạo ra sở hữu khả năng liên kết nhanh, kết dính tốt, tiết kiệm thời gian sản xuất, đảm bảo tiến độ thi công cho khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

So với các đơn vị sản xuất, phân phối khác, Song Long Tiến hoạt động dựa trên uy tín và sự hài lòng của khách hàng, luôn tự tin về giá thành của sản phẩm, đảm bảo luôn ở mức cạnh tranh nhất.

Bởi vậy nên, nếu như bạn và đơn vị của bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, được tư vấn, hỗ trợ trong vấn đề thiết kế và mua hố ga bê tông đúc sẵn tại địa bàn huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương hoặc các địa bàn tỉnh khác thì Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến là một cái tên sáng giá, xứng đáng để bạn lưu tâm và tin tưởng lựa chọn.

Theo đó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng một trong những phương thức cụ thể sau:

Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến

+ Tới trực tiếp địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

0/5 (0 Reviews)