Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn Thuận An

Hố ga bê tông đúc sẵn là sản phẩm cấu kiện bê tông quen thuộc được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, cụ thể là trong hệ thống đường cống nước thải của các công trình. Mức độ phổ biến của sản phẩm này là vô cùng lớn, bởi bất cứ nơi nào có đường cống nước thải thì nơi đó có nhu cầu sử dụng hố ga bê tông, Vậy, tại địa bàn huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương thì sao?

Hố ga bê tông đúc sẵn là gì?

Là sản phẩm được thiết kế và sản xuất đồng bộ tại nhà máy, sau khi tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh, được tháo rỡ và vận chuyển đến công trường thi công, lắp ráp vào hệ thống nước thải để nâng cao hiệu quả lưu thông, hạn chế những tình trạng ùn ứ, lụt lội không mong muốn.

Tính ứng dụng của sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn

Hố ga bê tông đúc sẵn được sử dụng trong những hệ thống cống thoát nước thải, được lắp đặt ở vị trí bên trong, phía dưới đường ống, làm nhiệm vụ thu rác, tạo sự ổn định cho dòng chảy.

Sử dụng sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn giúp quá trình nạo vét, khơi thông dòng chảy được diễn ra một cách đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, tiết kiệm về thời gian, công sức, chi phí nhân công cho ban quản lý công trình khi công trình đi vào sử dụng. Thay vì phải vệ sinh một đoạn cống dài, lúc này chỉ vần vệ sinh, nạo vét hố ga. Đặc biệt, vì hố ga chứa rác đảm bảo nước được lưu thông liên tục, loại bỏ tình trạng ùn ứ, lụt lội vốn được coi là môi trường sinh trưởng lý tưởng cho các vi sinh vật gây bệnh, …

Sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn được thiết kế đồng bộ, giúp quá trình thi công, lắp đặt tại hiện trường được tiến hành dễ dàng, nhanh chóng hơn. Miễn sao ở quá trình thiết kế đã có sự thống nhất cụ thể.

Yêu cầu đối với hố ga bê tông đúc sẵn

+ Bề mặt hố ga bao gồm cả mặt trong và mặt ngoài đều phải mịn, phẳng, đồng đều.

+ Trường hợp có các lỗ rỗ thì không được phép có chiều sâu vượt quá 2 mm

+ Nếu không may bị biến dạng, co ngót và có vét nứt thì ngưỡng tối đa của vết nứt không vượt quá 0.1 mm

+ Bề mặt hố ga bê tông đúc sẵn sau quá trình sử dụng không được phép xuất hiện các vết ố vàng, loang lổ do cốt thép bên trong bị hoen gỉ, ăn mòn.

Yêu cầu đối với việc vận chuyển, bảo quản hố ga bê tông đúc sẵn

+ Việc bốc, xếp, vận chuyển hố ga bê tông đúc sẵn chỉ được đặt ra khi tuổi bê tông có cường độ bê tông đạt mức 70% so với thiết kế.

+ Quá trình xếp, dỡ hố ga bê tông cần có sự hỗ trợ của các trang thiết bị nâng đỡ chuyên dụng, dây cáp mềm, móc nối, cần cẩu.

+ Quá trình vận chuyển, hố ga bê tông đúc sẵn phải được xếp rời nhau, có hệ thống và chèn chặt, có liên kết với các phương tiện vận chuyển, hạn chế tình trạng va đập, xô lệch, dẫn đến hiện tượng sứt mẻ, vỡ, hư hỏng bề mặt hố ga cũng nhưng các góc cạnh trong, ngoài làm giảm hiệu quả sử dụng cũng như ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của toàn bộ hệ thống.

+ Các sản phẩm sau khi được kiểm tra chất lượng phải được xếp thành từng lô riêng biệt, giữa các lô cách biệt nhau bởi đệm gỗ hoặc vật liệu ngăn cách thích hợp.

Mua hố ga bê tông đúc sẵn tại Thuận An

Hố ga bê tông đúc sẵn tại Thuận An của Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến được thi công trong bãi, nhà xưởng nên chất lượng của vật liệu, cốt thép, khuôn ép đều được đảm bảo. Theo đó, cả công tác đổ bê tông cho đến bảo dưỡng sản phẩm đều được tiến hành có hệ thống, diễn ra trong nhà xưởng nên không chịu sự tác động của điều kiện môi trường, thời tiết, các yếu tố ngoại cảnh.

Sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn tại Thuận An có thành rãnh với lưới thép và đá dăm nên được hình thành dưới sự hỗ trợ của bàn rung, đầm rung và đầm dùi thay vì chỉ sử dụng đầm dùi như phương thức truyền thống trước đây, đem lại hiệu quả sản xuất cao, chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng được tối đa nhu cầu của chủ đầu tư cũng như yêu cầu của công trình.

Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến có phương châm hoạt động Xây giá trị, tạo niềm tin, luôn hướng đến sự phát triển bền vững mang tính cốt lõi, chú trọng đầu tư phát triển chiều sâu, nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giúp sản phẩm có chỗ đứng, sự linh hoạt và tương thích với thị trường.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ của chúng tôi trên đây, khi bạn và đơn vị của bạn có nhu cầu về sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn nói riêng hoặc các sản phẩm cấu kiện bê tông nói chung cho công trình tại địa bàn huyện Thuận An, bạn sẽ liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí và nhận báo giá chi tiết, chính xác và nhanh chóng nhất thông qua các hình thức sau:

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

Sự quan tâm của bạn là vinh dự của chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)