Hố Ga Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hố Ga Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hiện nay khi bắt đầu vào mùa mưa, một số tuyến đường do thoát nước không kịp nên đã bị xảy ra hiện tượng ngập úng. Vì vậy nhu cầu lắp hố ga cho các hệ thống thoát nước ngày nay đang được rất nhiều đơn vị thi công đường cống quan tâm.

Hố ga chính là nơi chứa những rác thải, đất cát được lấy từ dòng nước trong đường cống. Nhiệm vụ chính của hố ga là nơi tập hợp và và luân chuyển dòng nước, giúp cho quá trình lưu thông và thoát nước luôn được đảm bảo trơn tru, hạn chế tắc nghẽn.

Để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí xây dưng, trên thị trường các hố ga công nghiệp hiện nay ra đời rất nhiều loại hố ga đã được đúc sẵn. Trong số đó loại hố ga bê tông bê tông đúc sẵn sử dụng cốt thép nhằm tăng độ bền vững là phổ biến.

Hố ga bê tông cốt thép đúc sẵn được sản xuất hàng loạt nên chất lượng của hố ga rất đồng đều và dễ lắp đặt, tính chính xác cao. Loại hố ga này quý khách hàng có thể gửi bản vẽ chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó để thiết kế được một hố ga thoát nước đủ tiêu chuẩn, chúng ta cần phải nắm rõ các thông số và khoảng cách cũng như kích thước của hố ga.

Một số hình ảnh Hố ga sản xuất trực tiếp tại xưởng Song Long Tiến

Mọi thông tin về Hố ga bê tông đúc sẵn quý khách hàng có thể liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Qúy khách hàng có thể tìm hiểu thêm chi tiết về hố ga tại: https://caukienbetongducsan.vn/ho-ga-be-tong

0/5 (0 Reviews)