Hố ga bê tông Song Long Tiến

Hố ga bê tông Song Long Tiến

Hố ga đúc sẵn được thiết kế và lắp đặt nhằm mục đích thu lại chất thải tồn tại trong hệ thống thoát nước để không ảnh hưởng đến dòng chảy. Hố ga cũng là nơi để nhận công bảo trì hệ thống có thể tiếp cận nhanh nhất với hệ thống thoát nước trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa.

Hiện nay Song Long Tiến là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và đúc sẵn các sản phẩm hố ga bê tông, hố ga thu nước, hố ga nước thải,.. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và đúc sẵn các sản phẩm hố ga bê tông, hố ga thu nước, hố ga nước thải,.. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đã thiết kế và sản xuất được nhiều loại hố ga với mẫu mã và kích thước khác nhau.
Chúng tôi luôn mong muốn có thể đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng và lựa chọn phương án chính xác nhất cho công trình của quý khách hàng.

Việc sử dụng hố ga đúc sẵn tại nhà máy sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng đồng đều, lắp đặt nhanh giảm chi phí nhân công và thiết bị, chính xác theo cao độ dòng chảy từng điểm đầu nối theo thiết kế, kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Qúy khách hàng đang tìm kiếm và lựa chọn cho mình một đơn vị sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn thì có thể liên hệ với Song Long Tiến chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương.

0/5 (0 Reviews)