Hố ga bê tông theo yêu cầu tại Dĩ An

Cùng với tốc độ đô thị hóa đang diễn ra chóng mặt như hiện nay, việc đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng một cách bài bản, có hệ thống là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Chưa nói đến những vấn đề ở tầm vĩ mô, hãy bắt đầu bằng những thứ dưới mặt đất, gần gũi như hố ga bê tông chẳng hạn. Vốn dĩ hố ga bê tông là sản phẩm ứng dụng trong ngành xây dựng, quá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Nếu muốn đặt Hố ga bê tông theo yêu cầu tại Dĩ An thì phải làm sao? Hãy cùng Songlongtien tìm hiểu.

Hố ga bê tông là gì?

Hố ga bê tông được hiểu là một bộ phận quan trọng đối với hạ tầng hệ thống thoát nước. Được thiết kế đặt ở vị trí phía dưới của cống thoát, trên bề mặt có nắm đậy vừa là để đảm bảo an toàn cho người đi đường phía trên, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ vừa là giữ vệ sinh cho môi trường giúp quá trình nạo vét, vệ sinh cống thoát nước được diễn ra một cách dễ dàng.

Không giống các sản phẩm bê tông khác, hố ga bê tông có nhiệm vụ thu gom rác thải, là nơi bùn, chất thải, chất bẩn lắng đọng lại, giúp dòng nước có thể chảy liền mạch, hạn chế tình trạng ùn ứ, nghẽn nước do chất thải. Thường thì mỗi ống cống sẽ đi kèm với một hố ga ở vị trí ngay dưới, vì vậy thay vì phải vệ sinh một đoạn đường cống dài cả trăm mét, công nhân vệ sinh chỉ cần tập trung nạo vét một hố ga nhất định, góp phần tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí phát sinh cho hoạt động này.

Nguyên lý làm việc của hố ga bê tông

Nước thải khi chảy trong đường ống sẽ đồng thời kéo theo một loạt những chất thải cứng khác như xà phòng, rác, đất cát. Khi nước và những chất thải này chảy tới hố ga, do có trọng lượng nặng hơn nên chất thải cứng sẽ rơi và lắng xuống đáy bể, phần nước sẽ vẫn tiếp tục lưu thông để đẩy nước thải ra khỏi hệ thống cống. Quá trình lưu thông này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi hố ga đã tích đầy rác. Và để hạn chế những sự cố tắc nghẽn, việc vệ sinh, nạo vét hố ga định kỳ là điều mà chúng ta phải làm.

Giá trị mà hố ga bê tông đem lại

Bất cứ một sản phẩm nào ra đời cũng đều có những giá trị riêng của mình. Hố ga bê tông cũng vậy.

+ Hố ga bê tông là khu vực thu nước, rác thải: trước khi nhập vào dòng chảy chung, nước cũng như rác thải phải chảy qua khu vực hố ga, nước sẽ thoát đi nhanh chóng, còn chất bẩn sẽ lắng đọng lại, không trở thành chướng ngại vật trên chặng đường lưu thông ấy.

+ Trở thành vị trí nối giữa các trụ: quá trình lưu thông được liền mạch khi các hố ga trở thành cầu nối giữa các đường ống

+ Công tác vệ sinh, nạo vét, bảo dưỡng định kỳ diễn ra đơn giản và nhanh chóng: không cần phải tốn quá nhiều thời gian và nhân công cho việc vệ sinh, nạo vét, bảo dưỡng cả một đoạn công dài, chúng ta chỉ cần tập trung vào các hố ga. Vì hố ga sinh ra là để chứa rác thải, chất bẩn, nó sẽ đảm bảo hạn chế tình trạng rác trôi dạt, gây ra hiện tượng tắc nghẽn, ùn ứ cho cả một hệ thống cống.

+ Hạn chế tối đa các loại mùi hôi thối của rác thải: Như đã nói ở trên, hố ga được thiết kế để chứa đựng chất bẩn, rác thải sinh hoạt, vì vậy việc có mùi hôi thối không phải là điều lạ. Nếu các công trình sử dụng hố ga, có nắp đậy, thì bên cạnh việc hỗ trợ lưu thông nước thải, sẽ có thể hạn chế tối đa các loại mùi.

Quy trình sản xuất hố ga bê tông đúc sẵn

Đã từ lâu, hố ga bê tông đúc sẵn đã trở thành giải pháp tối ưu cho các công trình xây dựng, vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ của tổng thể, đảm bảo hiệu quả sử dụng và sự đồng bộ cho thiết kế. Việc sản xuất hố ga bê tông đúc sẵn sẽ được tiến hành theo quy trình nhất định như sau:

+ Kiểm tra thiết kế của dự án

+ Chuẩn bị khuôn đúc

+ Kiểm tra và chuẩn bị cốt thép sản xuất

+ Vận hành công nghệ rung trong sản xuất

+ Xây dựng hệ thống kiểm tra và bảo dưỡng sau sản xuất

+ Xuất hàng khi đảm bảo bê tông đủ tuổi, thường là khi cường độ bê tông đạt mức tối thiểu 70% trở lên.

Mua Hố ga bê tông theo yêu cầu tại Dĩ An ở đâu?

Nếu bạn và đơn vị của bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, được tư vấn và mua Hố ga bê tông theo yêu cầu tại Dĩ An
thì Công ty TNHH Song Long Tiến là một cái tên sáng giá. Vốn là một đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm cấu kiện bê tông nói chung và sản phẩm hố ga bê tông nói riêng. Song Long Tiến sẵn sàng cam kết về chất lượng của sản phẩm và sẵn sàng chịu trách nhiệm trước khách hàng, đảm bảo giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh nhất. Theo đó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng một trong những phương thức cụ thể sau:

+ Tới trực tiếp địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

0/5 (0 Reviews)