Hố ga theo yêu cầu tại Bình Dương

HỐ GA BÊ TÔNG ĐÚC SẴN TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong công trình thoát nước không thể thiếu các hố ga bê tông cốt thép. Công ty Song Long Tiến xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn. Song Long Tiến cũng nhận sản xuất hố ga theo yêu cầu tại Bình Dương.

Hố ga bê tông là gì?

Là các cấu kiện bê tông được thiết kế lắp đặt cùng với hệ thống thoát nước có tác dụng để đọng lại giữ lại những vật thể; hay các rác thải không mong muốn trong quá trình thoát nước của hệ thống.

Sản phẩm hố ga bê tông được đúc bằng công nghệ rung và với ưu điểm bê tông chắc, kết cấu đồng đều, đông kết nhanh, bề mặt ga nhẵn, các lỗ chờ được chế tạo tròn đều và vừa với đầu cống lắp. Để ga được thực hiện trước bằng việc lắp ghép côp pha lưới thép được hàn chắc chắn bằng máy hàn tự động. Bê tông rót và dùng đầm rùi đảm bảo bê tông được chảy đều trong khuôn; tạo độ đông kết chắc chắn.

Tác dụng của hố ga

Khác hẳn với các loại cống hộp bê tông có chỉ có trách nhiệm thoát nước. Sản phẩm còn có rất nhiều tác dụng như:

Thu nước.

Làm vệ sinh đường ống giúp cho cống được sạch sẽ hơn lưu thông nước nhanh và thuận tiện hơn.

Thay đổi độ dốc của dòng chảy.

Ưu điểm của hố ga

  • Đảm bảo chất lượng
  • Đảm bảo kích thước hình học
  • Dễ thi công trong các điều kiện khác nhau
  • Thi công nhanh
  • Giá cả cạnh tranh

Vì sao bạn nên chọn sản phẩm Hố ga bê tông Song Long Tiến

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cấu kiện bê tông đúc sẵn. Bê tông Song Long Tiến chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm như Hố ga; Ống cống, Bó vỉa, Mương U, Giải phân cách đúc sẵn…v.v…

Ngoài việc ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Bê tông Song Long Tiến cũng luôn nỗ lực nghiên cứu; không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bê tông thành phẩm của công ty có khả năng liên kết nhanh, kết dính tốt, giúp thu ngắn thời gian sản xuất.

Quan trọng nhất, chúng tôi luôn đề cao việc phải đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công của khách hàng. Trong mọi hoàn cảnh khó khăn, bê tông Song Long Tiến luôn đảm bảo đạt và vượt chỉ tiêu tiến độ đề ra.

Không chỉ thế, cấu kiện bê tông nói chung. Hố ga của Song Long Tiến nói riêng luôn có giá thành ưu đãi hơn so với các đơn vị khác trên thị trường do nhập được nguyên liệu trực tiếp từ các nhà cung ứng.

Khi sử dụng sản phẩm không gây ảnh hưởng tới các công trình đã thi công trước đó hoặc thi công sau. Rất thuận tiện đối với việc tu bổ cũng như bảo dưỡng hay vận hành hệ thống cáp ngầm trong lòng đất.

Lời cảm ơn

Công ty Song Long Tiến xin chân thành cám ơn bạn đã đọc hết bài viết này, bổ sung thông tin nhận biết hữu ích cũng như có phương án tìm cho công trình của mình đơn vị cung cấp ống cống hộp đúc sẵn chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện

Công ty TNHH SONG LONG TIẾN

Văn phòng GD: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương.

Hotline: 0978996622

Mail: songlongtien@gmail.com

website: https:songlongtien.com

0/5 (0 Reviews)