Mương Chữ U Bê Tông Đúc Sẵn

Thời điểm hiện tại, khi mà việc đô thị hóa được tiến hành vô cùng mạnh mẽ thì việc sử dụng các sản phẩm cấu kiện bê tông là vô cùng cần thiết, trong đó có sản phẩm mương chữ u bê tông đúc sẵn. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin phép có một chút chia sẻ về mương chữ u bê tông đúc sẵn.

Mương chữ U bê tông đúc sẵn

Mương chữ U bê tông đúc sẵn là sản phẩm được thiết kế để lắp đặt cho hệ thống thoát nước trong các công trình đô thị, giao thông, nhà máy, bến bãi, … phổ biến ở các khu công nghiệp. Được tạo nên bởi bê tông (hỗn hợp gồm đá, cát, xi măng, nước và các chất phụ gia) cùng cốt thép và khuôn, thường có hình thù dạng 3 cạnh với cốt thép, tấm đan bằng sàn grating hoặc bê tông với các song chắn liên tiếp nhau để thực hiện việc thu nước, thoát nước. Các mương chữ U bê tông đúc sẵn được liên kết với nhau bởi các khớp nối âm dương. Phụ thuộc vào từng loại vỉa hè các thiết kế được sử dụng cũng sẽ khác nhau với khả năng chịu lực khác nhau.

Tác dụng của mương chữ U bê tông đúc sẵn

Mương chữ U bê tông đúc sẵn được ứng dụng trong những công trình đòi hỏi đường ống thoát nước dài, giúp quá trình lưu thông nước được diễn ra liên tục, liền mach mà không vấp phải bất kỳ một trở ngại nào, hạn chế tối đa tình trạng lụt lội, ứ đọng nước, gây ra những hệ lụy không mong muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống, công việc và vấn đề di chuyển của dân cư sinh sống xung quanh.

Sử dụng mương chữ U bê tông đúc sẵn, hoạt động khơi thông dòng chảy, nạo vét chất bẩn sẽ chỉ diễn ra một lần trong một khoảng thời gian dài, các chi phí sẽ phải bỏ ra cho việc quản lý công trình cũng sẽ vì thế mà được tối giản nhất có thể.

Với thiết kế đặc biệt, mương chữ U bê tông đúc sẵn có thể được lắp ráp, thi công nhanh gọn, đơn giản, … không phải tốn thêm thời gian để tính toán, lựa chọn. Chỉ cần nhà thấu xác định được loại mương muốn sử dụng là có thể nhanh chóng triển khai thi công, giúp tiến độ thi công được đảm bảo.

Các yêu cầu đặt ra cho sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn thành phẩm

Mương chữ U bê tông đúc sẵn không phải là sản phẩm xa lạ đối với người sử dụng. Theo đó, sản phẩm mương chữ U bê tông thành phẩm được gọi là đạt yêu cầu cần phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

+ Bề ngoài sản phẩm phải đảm bảo có độ phẳng, mịn, tuyệt đối không để xuất hiện những lỗ rỗ có chiều sâu lớn hơn hoặc bằng với con số 2 mm

+ Lớp bê tông phủ bên ngoài, bao bọc lớp lõi thép bên trong phải có độ dày tối thiểu là 12 mm

+ Quá trình vận chuyển, sử dụng, nếu có các vết nứt bề mặt thì phải đảm bảo rằng nó không lớn hơn 0,1 mm

+ Trên bề mặt của bê tông không được có các vết hoen ố, loang rỉ sét, là kết quả của quá trình biến đổi, ăn mòn lõi thép bên trong.

Những điểm cần lưu ý trong quá trình vận chuyển, xếp dỡ và bảo quản sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn

Mương chữ U bê tông đúc sẵn đúng như tên gọi của mình, được đúc sẵn bằng bê tông nên việc vận chuyển, bốc xếp khi mà so với thiết kế, cường độ bê tông chạm mốc tối thiểu 70%. Nếu con số này nhỏ hơn, sẽ không thể tiến hành bất kỳ hoạt động vận chuyể hay xếp dỡ nào.

Quá trình xếp dỡ mương chữ U bê tông đúc sẵn phải đảm bảo được thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc, cụ thể là cần cẩu, dây cáp mềm cùng nhwgx thiết bị chuyên dụng, loại bỏ nguy cơ làm hỏng, biến dạng sản phẩm

Nếu muốn vận chuyển mương chữ U bê tông đúc sẵn từ vị trí kho sang địa điểm thi công thì phải đảm bảo có sự liên kết, ràng buộc sản phẩm thật chắc chắn, đảm bảo không xảy ra tình trạng xô đẩy, va đập dẫn đến việc bị sứt, nứt, hỏng kết cấu bê tông, giảm hiệu quả sử dụng và giá trị thẩm mỹ của toàn hệ thống mương.

Sản phẩm sau khi được kiểm tra chất lượng, sẽ được tách bạch nhau và đặt ngăn cách bởi các miếng đệm gỗ, hạn chế sự chồng chéo, xô đẩy, tác động dẫn đến những va chạm không mong muốn.

Mua mương chữ U bê tông đúc sẵn ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn ngày một cao thì đương nhiên sẽ tồn tại không ít những đơn vị sản xuất và phân phối. Có điều, không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín, trách nhiệm, đáng để người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Công ty TNHH Song Long Tiến so với những đơn vị khác, chắc chắn là một cái tên sáng giá, đáng để bạn lưu tâm vì những lý do sau:

+ Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, phân phối các sản phẩm cấu kiện bê tông, là đối tác của nhiều nhà thầu lớn với phạm vi phân phối rộng.

+ Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, đảm bảo về chất lượng, kết cấu và mức giá luôn cạnh tranh.

+ Đến với Song Long Tiến, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ nổi trội, được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình.

+ Luôn có những chương trình ưu đãi giá trị lớn, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong khâu lựa chọn và vận chuyển.

Vậy nên, nếu đơn vị của bạn đang mong muốn tìm đối tác trong lĩnh vực cung cấp cấu kiện bê tông nói chung và sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn nói riêng, hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty TNHH Song Long Tiến bằng một trong các hình thức sau:

+ Tới trực tiếp địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

 

 

0/5 (0 Reviews)