Mương Chữ U Bê Tông Đúc Sẵn Cần Thơ

 

Mương Chữ U Bê Tông Đúc Sẵn Cần Thơ

 

 

 

Mương Chữ U Bê Tông Đúc Sẵn Cần Thơ Tại Xưởng Song Long Tiến

 

 

 

Có chiều dài 1m/1 đốt rãnh và chiều cao tương tự rãnh bê tông cốt thép đổ tại chỗ, tuy nhiên rãnh bê tông cốt thép đúc sẵn được đúc trong bãi, chất lượng được đảm bảo, có thể áp dụng nhiều phương pháp thi công nên chiều dày thành rãnh mỏng hơn. Mối nối giữa các đốt rãnh là ngàm âm dương và vữa xi măng M100.

 

Untitled-2.jpg

           Mặt đứng rãnh bê tông cốt thép đúc sẵn

 

 

 

Tấm đan sử dụng là tấm đan chịu lực, dày 14cm với 2 lưới thép D10, đảm bảo ô tô đi lại được trên mặt tấm đan. Việc thi công tấm đan cũng cần kiểm soát tốt khe hở giữa các tấm đan, đảm bảo mỗi tấm đan đặt trên 1 đốt rãnh, tránh trường hợp tấm đan bị đẩy lý trình, thay đổi sơ đồ làm việc. Trước khi đặt tấm đan, lưu ý chèn khe hở giữa tấm đan và rãnh, tránh cập kênh, đảm bảo êm thuận khi đi lại trên mặt tấm đan. Trường hợp tấm đan đặt trong tại những vị trí nằm trong đường cong bán kính nhỏ, nếu độ loe quá rộng, có thể đổ tấm đan với kích thước như thực tế, đảm bảo liên tục, êm thuận, tránh sự xê dịch, có thể làm đất đá rơi xuống rãnh.

 

 

Mương Chữ U Bê Tông Đúc Sẵn Cần Thơ Tại Xưởng Song Long Tiến

 

 

 

Việc giám sát, nghiệm thu rãnh đúc sẵn rất đơn giản, dễ kiểm soát từ công tác đổ bê tông đến công tác lắp đặt. Ngoài ra, rãnh đúc sẵn có thể kiểm tra độ bền khi chịu tải trọng tối đa theo tiêu chuẩn TCVN6394:1998 “Cấu kiện kênh bê tông vỏ mỏng có lưới thép”. Kiểm tra tải trọng của cấu kiện được tiến hành bằng cách chất đầy nước. Giữ nguyên như vậy trong 8h, sau đó kiểm tra mặt ngoài cấu kiện, cấu kiện đạt yêu cầu khi không có hiện tượng thấm nước. Đây là yếu tố quan trọng mà các cấu kiện rãnh cần phải đạt được, tuy nhiên rãnh đổ tại chỗ không thể kiểm tra được sau khi thi công.

 

 

 

Mương Chữ U Bê Tông Đúc Sẵn Cần Thơ Tại Xưởng Song Long Tiến]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công Ty SONG LONG TIẾN rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết về Mương Chữ U Bê Tông Đúc Sẵn Cần Thơ Tại Xưởng Song Long Tiến  xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

                                

 

Công Ty TNHH SONG LONG TIẾN 

Địa Chỉ: 399/20 Khu phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát -Bình Dương 

Điện Thoại: 0984 281 357 – 0978 996 622 

Email: [email protected]

Website: www.songlongtien.com

       Thanks & Best Regards!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)