Mương Chữ U Bê Tông Đúc Sẵn Long An

Mương chữ U bê tông đúc sẵn được biết đến là sản phẩm ứng dụng được dùng nhiều trong thi công các đường ống cống dài, cần sự lưu thông liên tục, liền mạch. Với tốc độ đô thị hóa chóng mặt như hiện nay thì nhu cầu sử dụng mương chữ U bê tông cũng ngày một lớn. Trên địa bàn tỉnh Long An, nhu cầu sử dụng mương chữ U cũng được đánh giá là rất lớn, vì vậy, để đảm bảo có thể cung ứng cho thị trường, việc sản xuất mương chữ U bê tông đúc sẵn tại Long An cũng được quan tâm.

Mương chữ U bê tông đúc sẵn là gì?

Là sản phẩm cấu kiện bê tông, được hình thành từ bê tông, cốt thép với sự hỗ trợ của hệ thống khuôn sẵn, giúp quá trình sản xuất diễn ra được nhanh chóng và đồng bộ hơn.

Công dụng của sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn

+ Đảm bảo sự lưu thông của dòng nước thải diễn ra được ổn định, loại bỏ cơ bản tình trạng ùn ứ nước thải, lụt lội, dẫn đến việc hình thành môi trường sinh trưởng lý tưởng cho các loại vi khuẩn, virus, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, đặc biệt là sức khỏe của những người sinh sống trong khu vực.

+ Tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực cho các hoạt động nạo vét, khơi thông dòng chảy

 

Ưu điểm của mương chữ U bê tông đúc sẵn so với các sản phẩm mương chữ U thông thường

+ Các vật liệu thi công sử dụng được tiết kiệm một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm

+ Mương chữ U bê tông đúc sẵn được thiết kế đồng bộ theo khuôn mẫu có sẵn, giúp quá trình lắp ráp, thi công diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian, nhân công một cách tối đa.

+ Quá trình sản xuất mương chữ U bê tông đúc sẵn ứng dụng thiết bị đầm rung lắc, hình thành các dao động theo nhiều hướng dọc, ngang, đẩy toàn bộ bọt khí ra bên ngoài, giúp bê tông thành phẩm được đặc, láng mịn, nhẵn và chắc chắn.

+ Sản phẩm có thể được tháo rời và tái sử dụng khi có quy hoạch thay đổi, cải tảo, mở rộng đường.

+ Khả năng tương thích lớn, miễn sao hệ thống thoát nước sử dụng cùng kích cỡ mương là có thể lắp ráp và sử dụng tức thì.

+ Giá thành mềm hơn hẳn so với các sản phẩm mương chữ U thông thường.

Các yêu cầu thành phẩm khi kết thúc quá trình sản xuất mương chữ U bê tông đúc sẵn

+ Bề mặt mương chữ U bê tông đúc sẵn sở hữu độ mịn, phẳng nhất định, nếu có các lỗ rỗ, phải chắc chắn những lỗ rỗ này có đường kinh không vượt quá 2mm.

+ Độ dày của lớp bê tông phủ phải ở mức tối thiểu 12mm

+ Sản phẩm chỉ có thể được di chuyển, xếp dỡ khi đảm bảo cường độ bê tông đạt 70% trở lên.

+ Nếu không may bị nứt bề mặt, phải đảm bảo rằng các vết nứt không vượt quá 0.1mm

+ Bề mặt bê tông không xuất hiện các vết loang, hoen ố, rỉ sét từ lõi thép bên trong bị ô xi hóa.

Những điểm cần lưu ý khi thi công hệ thống thoát nước sử dụng mương chữ U bê tông đúc sẵn

+ Phải tiến hành lắp ghép từ vị trí cửa xả trả ra để hiệu quả thoát nước được cao nhất, ngay cả trong quá trình thi công

+ Cần phải xem xét đến độ cao của lề đường, bởi càng ở gần vị trí mép rãnh thì xe lu sẽ càng khó tiếp cận để đảm bảo độ chặt cần thiết.

+ Khi lắp ghép mương ở các vị trí trong đường cong có bán kính nhỏ sẽ khiến các mối nối rãnh dễ bị loe ra. Nếu như loe rộng, khả năng cao là mép rãnh đã nằm ngoài mép ngoàm được đúc sẵn, lúc này cần đặt ván, khuôn và tạo độ khít cho mối nối.

Mua mương chữ U bê tông đúc sẵn tại Long An

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn cũng như mương chữ U bê tông đúc sẵn là vô cùng lớn. Trên địa bàn tỉnh Long An, nếu có nhu cầu sử dụng mương chữ U bê tông đúc sẵn, quý đối tác có thể liên hệ với Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến. Tại đây, quý đối tác sẽ có cơ hội được tiếp cận với đa dạng sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng phong phú, chất lượng tốt và giá thành luôn ở mức cạnh tranh. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối cấu kiện bê tông, Song Long Tiến sẵn sàng cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và chịu trách nhiệm đối với từng sản phẩm mà mình cung cấp ra thị trường. Đặc biệt, Song Long Tiến còn sẵn sàng chi mạnh tay cho các chương trình ưu đãi, khuyến mại giá trị lớn ở nhiều thời điểm khác nhau.

Để nhận được được sự tư vấn, hỗ trợ và báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty cổ phẩn bê tông ly tâm Song Long Tiến theo thông tin sau:

+ Địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

 

 

0/5 (0 Reviews)