Mương U 3 Ngăn Đúc Sẵn Theo Yêu Cầu Tại Bình Dương

Mương U 3 ngăn đúc sẵn tại Bình Dương

Ngoài việc sử dụng mương U đúc sẵn thông thường thì hiện nay mương U 3 ngăn đúc sẵn cũng đang được sử dụng rất phổ biến.

Hiện nay mương U 3 ngăn đúc sẵn đang dần được thay thế các loại mương truyền thống. Bởi nó có độ bề cao và dễ dàng lắp đặt sử dụng.

Nghe đến Mương U nhiều người có thể chưa nghe đến nhưng trong ngành xây dựng thì cái tên này rất quen thuộc, đặc biệt là mương U đúc sẵn 3 ngăn. Mương U đúc sẵn hay còn gọi là rãnh bê tông. Thích hợp dùng trong các công trình hệ thống thoát nước.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà kích thước của Mương U sẽ khác nhau

Có nhiều loại mương U nhưng Mương U 1 ngăn và mương U 3 ngăn được sử dụng nhiều hơn.

Mương U 3 ngăn

Mương U giúp cho quá trình thoát nước trở nên dễ dàng hơn. Giảm bớt được mùi hôi và tránh ô nhiễm môi trường được dùng trong các công trình đô thị, giao thông bến bãi trong các khu công nghiệp.

Mương U 3 ngăn được Song Long Tiến sản xuất trực tiếp tại xưởng với công nghệ rung, bê tông cốt thép đạt tiêu chuẩn, sản xuất trong nhà xưởng có mái che luôn đảm bảo mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Song Long Tiến là đơn vị chuyên sản xuất Mương U đúc sẵn với những mẫu mã đa dạng. Và nhận sản xuất theo yêu cầu với tiêu chí khách hàng là trên hết.

Chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ tìm được cho công trình của mình sản phẩm Mương U 3 ngăn đạt chất lượng và phù hợp nhất.

Một số hình ảnh Mương U Bê tông 3 ngăn tại Song Long Tiến:

Mọi thông tin về Báo giá Mương U 3 ngăn xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Thị xã Bến Cát – Bình Dương

0/5 (0 Reviews)