MƯƠNG U BÊ TÔNG THEO YÊU CẦU

MƯƠNG BÊ TÔNG CHỮ U LÀ GÌ?

Mương bê tông chữ U là sản phẩm rãnh bê tông được sử dụng cho hệ thống thoát nước ở các công trình giao thông, đô thị, bến bãi, nhà máy trong khu công nghiệp, sản xuất theo thiết kế bê tông cốt thép 3 cạnh, có tấm đan (nắp đậy) bằng bê tông hoặc dùng tấm sàn grating, song chắn rác để thu thoát nước, nối với nhau bằng gờ âm dương theo từng loại chịu lực và vỉa hè mà sẽ có thiết kế khác nhau. Là sản phẩm được sử dụng rộng rãi . Đảm bảo chất lượng và được tái sử dụng nhiều lần cùng với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ đó mà CÔNG TY S0NG LONG TIẾN chúng tôi đem tới cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng. Kịp tiến độ cho công trình mà giá cả phải chăng nhất.

CHẤT LIỆU CỦA MƯƠNG U BÊ TÔNG

Chất liệu chính là bê tông (hỗn hợp đá, cát xi măng nước và phụ gia khác) cùng cốt thép và hệ thống khuôn để tạo hình chính xác cho những sản phẩm cống hoặc rãnh.

ƯU ĐIỂM CỦA MƯƠNG U BÊ TÔNG

Ưu điểm của loại vật liệu này chính là thời gian sử dụng lâu dài. Không gây hại cho thiên nhiên, chịu sức mài mòn tốt, khả năng chịu lực cao. Đồng thời giá thành tốt, phù hợp với chất lượng của sản phẩm.

BÁO GIÁ MƯƠNG U BÊ TÔNG

  • Báo giá trực tiếp tại xưởng

CÔNG TY SONG LONG TIẾN  nhận sản xuất mương U bê tông theo yêu cầu.

Sau nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề. Song Long Tiến đảm bảo sẽ mang lại những sản phẩm tốt cho khách hàng.

Lý do bạn nên hợp tác cùng công ty Song Long Tiến

Là đơn vị cung cấp cấu kiện bê tông với nhiều năm kinh nghiệm

Ngoài việc ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Song Long Tiến cũng luôn nỗ lực nghiên cứu, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Quan trọng nhất, chúng tôi luôn đề cao việc phải đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công của khách hàng. Trong mọi hoàn cảnh khó khăn, Công Ty Song Long Tiến luôn đảm bảo đạt và vượt chỉ tiêu tiến độ đề ra.

Lời cảm ơn

Công ty Song Long Tiến xin chân thành cám ơn bạn đã đọc hết bài viết này. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện

Công ty TNHH SONG LONG TIẾN

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương.

Hotline: 0933 92 66 22

Mail: [email protected]

website: https:songlongtien.com

0/5 (0 Reviews)