Mương U- cấu kiện bê tông đúc sẵn tại Bình Dương

Mương chữ U bê tông đúc sẵn là một sản phẩm nằm trong hệ thống cấu kiện bê tông đúc sẵn, được ứng dụng rộng rãi trong các công trình thoát nước. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng cùng quá trình đô thị hóa nhanh chóng, sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn giống như một giải pháp cứu cánh cho môi trường đô thị. Tại Bình Dương, địa bàn có nhiều khu công nghiệp với những nhà máy, xí nghiệp mọc lên vô số, một tỉnh thành trên đà phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm cấu kiện bê tông nói chung và mương chữ U bê tông nói riêng hẳn là rất lớn.

Mương chữ U bê tông đúc sẵn là gì?

Là sản phẩm cấu kiên được hình thành từ bê tông (hỗn hợp đá, cát, xi măng, nước cùng các chất phụ gia), cốt thép và khuôn tạo hình. Mương chữ U bê tông đúc sẵn sẽ được thiết kế đồng bộ và sản xuất dựa theo khuôn mẫu định sẵn hoặc kích thướng theo yêu cầu của chủ đầu tư, sử dụng cho các công trình đặc thù.

 

Ở mỗi dự án khác nhau với tình hình thực tế của khu vực và nhu cầu thoát nước riêng biệt, kích thước chiều dài, chiều rộng, độ dày, khả năng chịu tải và cốt thép sử dụng của mương chữ U cũng sẽ có chút khác biệt.

Mương chữ U bê tông đúc sẵn tại Bình Dương

Như đã nói, Bình Dương là tỉnh thành phát triển, nhu cầu sử dụng các sản phẩm cấu kiện bê tông là rất lớn. Theo đó, có không ít những đơn vị nắm bắt thời cơ, tiến hành thiết kế, sản xuất mương chữ U và cung ứng cho thị trường này. Nổi bật trong số đó phải kể đến cái tên Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến.

Vốn là công ty có trụ sở chính tại địa bàn tỉnh Bình Dương, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm cấu kiện bê tông nhiều năm liền. Đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng, có mái che, đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra thường xuyên, liên tục, không bị tác động, hạn chế bởi điều kiện thời tiết, mưa bão. Song Long Tiến còn sẵn sàng chi mạnh thay để sở hữu hệ thông khuôn ván chất lượng, có thể tái sử dụng nhiều lần cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao, cho phép hình thành các sản phẩm thành phẩm có chất lượng cao với mức giá thành luôn là cạnh tranh nhất. Song Long Tiến cũng đã ứng dụng bê tông khô trong sản xuất để hạn chế tối đa sự co ngót của vật liệu, đảm bảo khả năng chịu lực của sản phẩm, giảm thiểu thời gian tháo dỡ khuôn, đảm bảo năng suất đạt mức ổn định nhất.

Yêu cầu thành phẩm đối với sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn tại Bình Dương

Sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn tại Bình Dương phải đảm bảo:

+ Bề mặt mương gồm cả mặt trong và ngoài phải mịn, phẳng

+ Bề mặt mương không có các vết ố vàng, hoen gỉ của cốt thép bên trong

+ Độ dày lớp bê tông bảo vệ đạt tối thiểu 12mm

+ Trong trường hợp mương bị biến dạng hay co ngót, tồn tại các vết nứt thì chiều rộng vết nứt không được vượt quá 0,1mm

+ Tính đến thời điểm bốc xếp, vận chuyển, sản phẩm phải sở hữu cường độ bê tông đạt mức 70% so với thiết kế ban đầu.

Mua mương chữ U bê tông đúc sẵn của Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến tại thị trường Bình Dương

Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm cấu kiện bê tông nói chung và mương chữ U bê tông đúc sẵn nói riêng. Trải qua quá trình hoạt động bền bỉ cũng với những nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên, Song Long Tiến dần hình thành được vị thế riêng của mình trên thị trường.

Đối với chủ đầu tư, các tối tác, Song Long Tiến sẵn sàng cam kết về tiến độ và chất lượng sản phẩm cung cấp. Đối với xã hội, môi trường sinh thái, chúng tôi luôn đảm bảo sự thân thiện, an toàn. Đối với người lao động, chúng tôi cam kết sự đồng hành, hỗ trợ.

Trong suốt quá trình hoạt động, Song Long Tiến luôn hoạt động với phương châm Xây giá trị, tạo niềm tin, chú trọng đầu tư chiều sâu, nâng cao chất lượng của sản phẩm, bình ổn giá … đem lại sự hài lòng cho các quý tối tác.

Sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn của Song Long Tiến tại thị trường Bình Dương cũng được ra đời trên cơ sở nên tảng đó.

Nếu như bạn, công trình mà bạn đang phụ trách có nhu cầu với các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung hoặc sản phẩm mương chữ U bê tông đúc sẵn nói riêng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như báo giá chi tiết nhất. Các hình thức liên hệ chi tiết như sau:

Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến

+ Địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: [email protected]

+ Website: www.songlongtien.com

 

0/5 (0 Reviews)