Mương U đúc sẵn tại Bình Dương

Mương U đúc sẵn tại Bình Dương

Hiện nay việc kiên cố kênh mương bằng mương U đúc sẵn đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho sản xuất nông nghiệp và xây dựng phát triển ở các khu đô thị.

Trước đây các kênh mương thường được xây dựng bằng đất, gạch, hoặc là đổ sẵn trực tiếp tại công trình. Do bị tác động trực tiếp từ thiên nhiên như mưa, gió, bão, lũ lụt,.. Hoặc do tác động của con người nên nhanh bị hư và xuống cấp. Bởi vậy để khắc phục được tình trạng này; một số công trình đã thay thế các mương thủ công thành mương U đúc sẵn. Nhằm nâng cao hiệu quả của các công trình.

Mương U đúc sẵn là gì?

Mương U đúc sẵn hay còn được gọi là rãnh bê tông đúc sẵn. Được làm từ bê tông cốt thép là giải pháp mới cho các công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng cấp thoát nước. Giúp cho rãnh thoát nước nhanh hơn.

Tính năng của mương U đúc sẵn

Sản phẩm Mương U đúc sẵn được khách hàng sử dụng nhiều. Bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tiết kiệm được tối đa quá trình sản xuất nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật.
  • Dễ tháo dời và tái sử dụng lại.
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Có độ bền cao.

Vì sao bạn nên chọn Mương U đúc sẵn Song Long Tiến

Nắm bắt được sự phát triển cũng như nhu cầu sử dụng ngày càng cao của Mương U. Công Ty Song Long Tiến đã tập trung vào các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Xây dựng một mô hình quy trình sản xuất mương U bài bản. Với thiết bị đàm rung lắc có khả năng tạo ra dao động theo các phương ngang lẫn phương thẳng đứng. Giúp đẩy toàn bộ bọt khí ra ngoài, đảm bảo cho bê tông đặc chắc; nhẵn láng bề mặt, không có khả năng thẩm thấu nhưng vẫn đảm bảo được kết cấu chịu lực theo yêu cầu tuổi thọ sản phẩm cao tương ứng với tuổi thọ của công trình.

Mương U đúc sẵn được Song Long Tiến sản xuất trực tiếp tại xưởng. Có mái che chủ động cho việc sản xuất kể cả trong những ngày xưa bão. Khuôn ván được đầu tư bài bản, đảm bảo chất lượng và được tái sử dụng nhiều lần cùng với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm. Song Long Tiến luôn đảm bảo sẽ mang tới những sản phẩm đạt chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Một số hình ảnh mương U đúc sẵn tại Song Long Tiến

Mọi chi tiết về báo giá Mương U bê tông đúc sẵn xin vui lòng liên hệ:

Hottline: 0978 99 66 22

Công ty SONG LONG TIẾN

Địa Chỉ : 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định -Huyện Bến Cát – Bình Dương

 Email songlongtien@gmail.com

0/5 (0 Reviews)