Nắp hố ga bê tông đúc sẵn tại Bình Dương

Cùng với Các hố ga bê tông đúc sẵn bắt buộc phải có các nắp hố ga bê tông đi kèm, đây là một phần không thể tách rời của các hố ga trong các công trình cơ sở hạ tầng hệ thống nước thải. Vậy thì các nắp hố ga bê tông đúc sẵn có tác dụng như thế nào? Và được cấu tạo ra sao? Hãy cùng chúng tôi bớt chút tìm hiểu về sản phẩm nắp hố ga bê tông đúc sẵn tại địa bàn tỉnh Bình Dương.

Nắp hố ga bê tông đúc sẵn là gì?

Nắp hố ga bê tông đúc sẵn là sản phẩm phía trên của hố ga bê tông được thiết kế đảm bảo sự tương thích, vừa vặn với phần miệng của hố ga bê tông đúc sẵn, đảm bảo hiệu quả sử dụng của hố ga cũng như yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm khi đi vào sử dụng.

Công dụng của nắp hố ga bê tông đúc sẵn

Bất kỳ sản phẩm nào được ra đời cũng đều mang trong mình những công dụng, giá trị sử dụng riêng, với nắp hố ga bê tông đúc sẵn thì việc sử dụng nắp hố ga bê tông đúc sẵn có các công dụng như sau:

+ Nắp hố ga bê tông đúc sẵn dùng để che chắn cho các hố ga đảm bảo sự lưu thông của đường nước thải dưới đường ống.

+ Hạn chế tối đa mùi phát sinh từ rác thải, chất bẩn mà hố ga chứa đựng trong quá trình sử dụng.

+ Giúp cho các công việc dọn dẹp, vệ sinh, bảo dưỡng và nâng cấp hố ga bê tông đúc sẵn được dễ dàng và thuận tiện hơn hẳn.

+ Đảm bảo an toàn cho mọi người trong quá trình đưa hố ga vào hoạt động, bởi lẽ các hố ga bê tông được đặt dưới lòng đất trong quá trình sử dụng. Nếu không có nắp hố ga thì rất nguy hiểm cho mọi người khi di chuyển qua lại trong phạm vi ứng dụng của công trình xây dựng nhất là khi trời tối và hạn chế về tầm nhìn.

Cấu tạo của nắp hố ga bê tông đúc sẵn

Các nắp hố ga bê tông đúc sẵn thường có cấu tạo bao gồm hai phần:

+ Phần khung được gắn kết với phần phía trên của hố ga bê tông đúc sẵn, thiết kế với thép bao quanh, ngoài việc đảm bảo hạn chế việc sứt mẻ trong quá trình thi công, thì phần khung của nắp hố ga còn có thể giúp hố ga nâng cao khả năng chịu lực hơn hẳn.

+ Phần nắp hố ga được thiết kế dạng khung thép hình chữ C, bao quanh có tác dụng bảo vệ nắp liền khối một cách chắc chắn, đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ cho hố ga.

Ưu điểm của việc sử dụng nắp hố ga bê tông đúc sẵn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nắp hố ga, nhưng với các ưu điểm dưới đây, việc sử dụng nắp hố ga bê tông đúc sẵn luôn được các chủ đầu tư lưu tâm và ưu tiên sử dụng.

+ Việc sử dụng nắp hố ga bê tông đúc sẵn thường có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các loại nắp hố khác, bởi lẽ nguyên vật liệu để tạo ra nắp hố ga bê tông đúc sẵn rẻ hơn hẳn, nguồn nhân công ổn định, ít chi phí phát sinh.

+ Sản phẩm nắp hố ga bê tông đúc sẵn có độ bền vượt trội hơn hẳn vì không bị chịu tác động của yếu tố thời tiết, vì thời tiết tại khu vực miền Nam nói chung và ở địa bàn tỉnh Bình Dương rất khắc nghiệt nên cần một nắp bê tông có độ bền tốt.

+ Thành phẩm nắp hố ga bê tông đúc sẵn giúp Ban quản lý công trình khi nó đi vào sử dụng có thể tiết kiệm được công sức và chi phí dành cho hoạt động vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng để hố ga và toàn bộ hệ thống ống cống có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Nắp hố ga bê tông đúc sẵn của Song Long Tiến

Hiện nay, cùng với nhu cầu sử dụng hố ga bê tông đúc sẵn ngày một lớn thì có rất nhiều công ty sản xuất, phân phối các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung và nắp hố ga bê tông nói riêng ra đời, có điều Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến vẫn là một cái tên đáng lưu tâm hơn cả. Song Long Tiến đơn thuần sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm bê tông ly tâm đúc sẵn và nắp hố ga bê tông đúc sẵn mà còn là đơn vị hoạt động vì lương tâm, trách nhiệm nghề nghiệp. Đến với Song Long Tiến, quý đối tác sẽ có cơ hội được tiếp cận các sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, chất lượng tốt với giá thành hợp lý đảm bảo lợi ích của khách hành cam kết mang đến dịch vụ bán hàng và chế độ sau bán hàng tận tình và luôn đảm bảo đúng tiến độ.

Vậy nên, với những chia sẻ trên đây, nếu bạn và đơn vị của bạn có nhu cầu về các sản phẩm bê tông ly tâm đúc sẵn và nắp hố ga bê tông đúc sẵn hoặc bất kỳ một sản phẩm cấu kiện bê tông nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần bê tông ly tâm Song Long Tiến

+ địa chỉ: số 399/20 Khu phố 3 – phường Tân Định – huyện Bến Cát – Bình Dương

+ hotline: 0984 281 357 hoặc 0987 996 622

+ email: songlongtien@gmail.com

+ website: www.songlongtien.com

0/5 (0 Reviews)