Phân Loại Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là gì?

Bó vỉa bê tông đã không còn quá xa lạ khi được nhắc đến trong ngành xây dựng.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn chính là phần cấu kiện bê tông đúc sẵn. Được sử dụng trong các dự án công trình lớn nhỏ và trên các tuyến đường giao thông. Nhằm mục đích phân chia rõ ràng khu vực cho người đi bộ và người đi xe. Hoặc là phân chia làn đường theo đúng quy định.

Phân loại bó vỉa bê tông

Tùy vào mục đích sử dụng, bó vỉa thường được chia thành các loại:

– Loại 1: Có mặt ngoài thẳng đứng, đủ cao để xe không thể vượt qua và ngăn không có các phương tiện đi lệch khỏi làn đường. Loại này hay còn gọi là dải phân cách, có chiều cao tối thiểu là 30cm.

– Loại 2: Có mặt ngoài hới vát nghiêng, để xe có thể vượt qua trong những trường hợp cần thiết.Loại này có có chiều cao tối thiểu là 12,5cm.

– Loại 3: Có mặt ngoài vát nghiêng, để xe có thể dễ dàng vượt qua. Cũng giống như loại 2, loại này phải cao hơn mép đường tối thiểu là 12,5cm.

Ưu điểm khi sử dụng bó vỉa bê tông đúc sẵn tại xưởng Song Long Tiến

– Đảm bảo chất lượng, đúng với kỹ thuật tiêu chuẩn của ngành bê tông.

– Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy với đầy đủ máy móc và các trang thiết bị hiện đại, được kiểm tra,kiểm soát thường xuyên và liên tục.

– Sản phẩm luôn đảm bảo mẫu mã đẹp, có tính thẩm mỹ cao,dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.

– Có giá thành cạnh tranh và độ bền cao.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Song Long Tiến được chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Được kiểm định chất lượng trước khi bàn giao đến khách hàng và giao hàng đúng tiến độ.

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp với công trình của mình nhất!

Mọi thông tin về Báo giá sản phẩm Bó vỉa bê tông đúc sẵn cin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

0/5 (0 Reviews)