Phân phối dải phân cách bê tông đúc sẵn Long An

Dải phân cách bê tông đúc sẵn

Hiện nay dải phân cách bê tông đúc sẵn được ứng dụng nhiều trong thực tế. Vì vậy Song Long Tiến là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối dải phân cách tại khu vực miền Nam.

Dải phân cách bê tông là gì?

Dải phân cách bê tông đúc sẵn đóng một vị trí rất quan trọng trên đường bộ. Giúp điều tiết giao thông, giảm tình trạng tai nạn giao thông.

Dải phân cách bê tông đúc sẵn là bộ phận của đường để phân chia làn đường, giúp giao thông đi lại thuận lợi. Hoặc được đặt ở trong các kho bãi, nhà để xe,sân bay.. để phân chia các khu vực với nhau.

Dải phân cách bê tông đúc sẵn dài 1400, cao 700, rộng 400, đỉnh thu vào 150, hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng mà kích thước của dải phân cách cũng sẽ khác nhau. Với việc sử dụng khuôn thép định hình cùng với quy trình sản xuất được kiểm soát. Sản phẩm bê tông đúc sẵn Song Long Tiến luôn đạt được thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Song Long Tiến. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

Song Long Tiến luôn mong muốn bạn sẽ tìm được đơn vị chuyên sản suất và phân phối dải phân cách bê tông uy tín và chất lượng nhất!

Mọi chi tiết về báo giá sản phẩm Dải phân cách bê tông xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3 – phường Tân Định – huyện Bến Cát – Bình Dương

0/5 (0 Reviews)